Hà Nội: 20 "kiều nữ" ăn mặc mát mẻ, làm việc trong quán karaoke bị đưa về phường

Lực lượng Công an phường Yên Hòa vừa cho biết, đơn vị vừa tạm giữ 20 cô gái cùng nhiều “quái xế” kẹp 3, kẹp 4 có dấu hiệu vi phạm hành chính trên địa bàn.

Sáng ngày 10/5 trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa tạm giữ 20 cô gái ăn mặc mát mẻ hoạt động trong các quán karaoke, nhưng không hề có giấy tờ tùy thân.

Theo đó, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 14/5, Công an phường Yên Hòa triển khai nhiều tổ công tác đi tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường và phát hiện nhiều “quái xế” chở 3, chở 4 không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng. Qua khai thác ban đầu, các cô gái ngồi trên những “quái xế” này đều ăn mặc mát mẻ và làm nhân viên trong các quán karaoke. 

nhân viên
Các cô gái được đưa về phường.

Trong sáng ngày 14/5 lực lượng Công an phường tiếp tục lấy lời khai, liên lạc với chính quyền địa phương của các cô gái để xác minh nhân thân. Sau khi xác minh nhân thân xong, lực lượng Công an sẽ yêu cầu viết bản tường trình, xử phạt hành chính đối với các cô gái cũng như các “quái xế”.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa cho biết: "Lực lượng Công an phường thường xuyên triển khai đi tuần tra, kiểm soát các nhà nghỉ, quán karaoke, những nơi 'nhạy cảm', nếu phát hiện sai phạm sẽ trực tiếp xử lý".

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an phường Yên Hòa tiếp tục điều tra, xử lý.
Chia sẻ
Đọc thêm