Hai nhóc Sóc, Su “sưng sỉa” mặt mày vì phải dọn dẹp nhà cửa, buồn cười nhất là câu chúc các con lầy lội của Hằng Túi

Hotmom Hằng Túi đã giao cho hai nhóc Sóc, Su những nhiệm vụ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa trong thời gian nghỉ học ở nhà vì dịch.

Trước những diễn biến của dịch Covid-19, 63 tỉnh thành trên cả nước đã ra thông báo cho học sinh tạm nghỉ học đợt 3 để phòng dịch. Trong thời gian này, học sinh sẽ học tập thông qua các bài giảng trực tuyến của thầy cô để ôn tập kiến thức.

Đối mặt với kỳ nghỉ dài từ Tết, nhiều phụ huynh lo sợ trẻ ở nhà có thể rảnh rỗi và sa đà vào các trò chơi điện thoại, máy tính bảng,... Chính vì vậy, không ít phụ huynh đã lên kế hoạch, cho con tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực trong những ngày ở nhà.

Với Hằng Túi, cô quyết định tận dụng chính căn nhà của mình để tạo cho các con những hoạt động lành mạnh. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, hot mom đã yêu cầu hai nhóc Sóc và Su lao động dọn dẹp, tổng vệ sinh nhà cửa.

Hai nhóc Sóc, Su được phân công dọn dẹp nhà cửa.

Tất nhiên, hai nhóc tỳ không hào hứng lắm với công việc nhà. Vậy nên cả Sóc và Su đều tỏ ra khá giận dỗi và trưng bày khuôn mặt "sưng sỉa". Không hề thỏa hiệp với các con, Hằng Túi chỉ nói đơn giản: "Sưng sỉa thì mẹ cũng chịu thôi... Chúc vui nha 2 bạn".

Hai nhóc Sóc, Su “sưng sỉa” mặt mày vì phải dọn dẹp nhà cửa, buồn cười nhất là câu chúc các con đầy lầy lội của Hằng Túi - Ảnh 3.

Khuôn mặt đầy giận dỗi của Sóc.

Rất nhiều người sau đó đã phì cười trước sự đáng yêu của 2 nhóc Sóc và Su, đồng thời khen ngợi Hằng Túi vì không nuông chiều mà nghiêm khắc với con. Những hoạt động dọn dẹp nhà cửa tuy đơn giản nhưng sẽ giúp trẻ rèn luyện được nhiều kỹ năng sống. Không chỉ vậy, nó còn giúp trẻ học được tinh thần trách nhiệm và cách làm việc tập thể.

Được biết dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Hằng Túi vẫn luôn sắp xếp, dành thời gian cho các con. Trước đó không lâu, hot mom từng nhận được nhiều lời ngợi khen khi gác lại mọi việc để ở nhà kèm Su học. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Trăm việc cần làm mà vẫn phải cắm cọc ở đây phục vụ con học online mùa dịch".

Hai nhóc Sóc, Su “sưng sỉa” mặt mày vì phải dọn dẹp nhà cửa, buồn cười nhất là câu chúc các con đầy lầy lội của Hằng Túi - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm