Hai năm mới tái xuất, mỹ nhân phim "11 tháng 5 ngày" liền gây sốt với đôi chân cực phẩm, soi học vấn càng xỉu ngang vì đỉnh

Nhiều người "vote" cô nàng nên đi thi hoa hậu bởi ngoại hình khả ái và học vấn không phải dạng vừa.

11 tháng 5 ngày với hành trình trưởng thành của nhóm bạn trẻ xóm trọ cùng những câu chuyện hài hước, gần gũi khiến người xem như tìm thấy chính mình trong đó. Nhờ những tình tiết thú vị không kém phần xúc động, bộ phim đang hút lượt rating lớn trên sóng giờ vàng VTV.

Trong tuyến nhân vật phụ, Lương Thanh (Thục Anh) được nhiều khán giả yêu mến với tính cách nhẹ nhàng, đáng yêu, dịu dàng và dễ mến. Thanh là gương mặt diễn viên trẻ của Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC. Cô xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như: "Cả một đời ân oán", "Những cô gái trong thành phố"... Cũng phải gần 2 năm, kể từ vai diễn Trà “tiểu tam” trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Lương Thanh mới trở lại màn ảnh nhỏ nên khi nhận được cuộc gọi từ nhà sản xuất, cô liền thử vai ngay.

Hai năm mới tái xuất, mỹ nhân phim "11 tháng 5 ngày" liền gây sốt với đôi chân cực phẩm, soi học vấn càng xỉu ngang vì  đỉnh - Ảnh 1.

Ngoài khả năng diễn xuất đa dạng, Lương Thanh còn sở hữu đặc điểm ngoại hình nổi bật.

Ngoài khả năng diễn xuất đa dạng, Lương Thanh còn sở hữu đặc điểm ngoại hình nổi bật, đặc biệt đôi chân mà theo lời khán giả miêu tả nó đánh giá "ngàn vàng". Đôi chân trắng không tỳ vết, thẳng tắp của Lương Thanh khiến người nhìn liên tưởng tới những đôi chân đạt chuẩn đẹp về nhân trắc học của hoa hậu.

Hai năm mới tái xuất, mỹ nhân phim "11 tháng 5 ngày" liền gây sốt với đôi chân cực phẩm, soi học vấn càng xỉu ngang vì  đỉnh - Ảnh 2.

Đôi chân trắng không tỳ vết, thẳng tắp của Lương Thanh khiến người nhìn liên tưởng tới những đôi chân đạt chuẩn đẹp về nhân trắc học của hoa hậu.

Thủ khoa trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh, bị lập hàng loạt Facebook giả mạo 

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Lương Thanh lại sớm bộc lộ khả năng diễn xuất và hội họa. Dù không được gia đình ủng hộ nhưng cô nàng nữ sinh tỉnh lẻ vẫn quyết tâm thi vào trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh và bất ngờ trở thành thủ khoa đầu vào năm 2014. Cô trở thành người đứng đầu trong số 600 thí sinh dự thi vào khoa Diễn viên, ĐH Sân khấu Điện ảnh, với số điểm chuyên môn là 16,8. Nữ sinh bỗng chốc được dân mạng tìm kiếm, đồng thời bị lập hàng loạt Facebook giả mạo vì xinh đẹp.

Cô trở thành người đứng đầu trong số 600 thí sinh dự thi vào khoa Diễn viên, ĐH Sân khấu Điện ảnh, với số điểm chuyên môn là 16,8.

Bắt đầu từ năm thứ ba, ngoài việc học ở trường, Lương Thanh làm thêm như đóng phim ngắn, chụp ảnh mẫu. Cô từng chia sẻ, tại ĐH Sân khấu Điện ảnh, việc học tập tương đối vất vả nên vẫn luôn dành sự ưu tiên số 1, chỉ đóng phim khi có thời gian rảnh rỗi.

"Khoa Diễn viên của mình có một số đặc thù riêng như thời gian không cố định theo thời khóa biểu, thầy cô có thể gọi học sinh lên trường luyện tập bất kỳ lúc nào. Thậm chí, khi giáo viên không nhắc nhở, sinh viên vẫn cần tập liên tục, có ngày từ sáng đến tối để hoàn thiện bài diễn tốt nhất. Khi mình nhập học, đầu vào trong khoa có 30 bạn nhưng 3 năm sau đã có 10 bạn bị loại vì không đáp ứng được năng lực.

Hai năm mới tái xuất, mỹ nhân phim "11 tháng 5 ngày" liền gây sốt với đôi chân cực phẩm, soi học vấn càng xỉu ngang vì  đỉnh - Ảnh 4.

Sở hữu chiều cao 1,73 m, gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh được các đạo diễn đánh giá có nhiều triển vọng.

Ngoài kiến thức, sinh viên trong khoa còn tham gia nhiều môn học khác như luyện tập thể hình. Vì vậy, việc các bạn bị tụt huyết áp, nghẹo cổ, nghẹo tay, chấn thương là chuyện dễ gặp. Mình cũng từng lịm đi vì quá mệt ngay trong lớp học".

Tuy nhiên, cô cho biết chương trình học rất thú vị. Thầy cô giáo không chỉ giảng dạy diễn xuất mà quan tâm đến nguyện vọng của từng học sinh, dạy cách làm người. "Cô giáo của mình cũng thường khuyên để trở thành diễn viên tốt, sinh viên nên chăm đọc sách để có kiến thức đa dạng, mới có thể hóa thân vào vai diễn tốt hơn. Mình nhận được rất nhiều điều từ môi trường này", nữ diễn viên nói.

Sở hữu chiều cao 1,73 m, gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh được các đạo diễn đánh giá có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, Thanh cho biết, ngoại hình là lợi thế quan trọng khi theo đuổi nghề diễn viên. Nhưng nếu chỉ xinh đẹp mà diễn xuất dở thì ngoại hình cũng vô giá trị. Vì vậy, bản thân luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân cả về "sắc" lẫn "hương".

Từng bị nhận xét quá thật thà, chân phương và không phù hợp với showbiz, Lương Thanh khẳng định cô sẽ vẫn mãi như vậy, dù có nổi tiếng hơn. "Tôi không cần nổi tiếng bằng scandal. Tôi sẽ tự đi bằng thực lực của mình. Ngay từ khi làm nghề, tôi đã xác định mình sẽ đi con đường chân chính. Sau này, tôi vẫn sẽ như thế chứ không thay đổi".

Chia sẻ
Đọc thêm