Hãi hùng hai mẹ con cùng bị tạt a xít

Theo Vietnamnet ,

Người mẹ vừa bị tạt a xít cách đó chưa lâu thì cô con gái cũng bị người khác hắt cả ca a xít vào người.

Vào hồi 6h30 ngày 9/5, tại C8 khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, chị Đồng Thị Linh (SN 1983, quê Hải Dương) bị chồng cũ là Lê Văn Dương (SN 1987) hắt ca axit vào người.

Sau khi gây án, Dương bỏ đi. Do kịp thời phản ứng, lấy tay che mặt và quay lưng lại nên chị Linh chỉ bị bỏng ở phần lưng.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội phối hợp với Công an Hà Nội tiến hành điều tra làm rõ.

Theo điều tra, chị Linh và Dương kết hôn đầu năm 2012. Sau khi khi sinh 1 bé gái, vợ chồng chị Linh xảy ra mâu thuẫn.

Chị Linh ôm con về nhà mẹ đẻ ở phường Ái Quốc, TP Hải Dương. Thời gian đó, Dương thường đến nhà mẹ đẻ chị Linh chửi bới, đòi mang con gái về.

Đến cuối năm 2013, chị Linh và Dương đã có quyết định ly hôn của tòa án và Dương được quyền nuôi con gái. Kể từ đó, mỗi lần đến gặp con, chị Linh đều bị chồng chửi bới, đe dọa.

Hãi hùng hai mẹ con cùng bị tạt a xít 1
Dương tại cơ quan công an

Sau khi ly hôn, chị Linh lên Hà Nội học ngoại ngữ tại 1 trung tâm có địa chỉ tại C8 khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim để đi xuất khẩu lao động.

Trong thời gian này, chị Linh nhận được hàng trăm tin nhắn với nội dung đe dọa sẽ giết vợ của người chồng cũ. Lo sợ, chị Linh không dám ra ngoài, đã phải ăn ở ngay tại phòng của trung tâm ngoại ngữ.

Đến sáng 9/5, Dương tìm cách lẻn được vào trung tâm, lên phòng chị Linh đang ở để tạt axit vào vợ cũ. Vừa nhìn thấy chồng với cái ca trên tay, biết sẽ có chuyện không lành, chị Linh vội bưng mặt, quay lưng lại.

Đến 12h cùng ngày, Dương bị công an phát hiện, bắt giữ khi anh ta đang lang thang tại khu vực vườn hoa ở phường Thụy Khuê.

Kiểm tra chiếc ba lô Dương mang theo, có 1 đao và ảnh chụp vợ chồng Dương khi còn hạnh phúc bên nhau.

Được biết, cách đây 4 tháng, mẹ đẻ chị Linh là bà Lê Thị Toan (SN 1964), cũng bị 1 đối tượng hắt a xit vào mặt. Người mẹ này cho biết, đã từng cấm cản con gái đến với Dương vì thấy anh ta côn đồ lại mê cờ bạc.

Sinh con được 3, 4 tháng, Linh ôm con về nhà mẹ vì mâu thuẫn với người chồng hay cờ bạc lại vũ phu. Kể từ đó, Dương thường đến nhà vợ quấy nhiễu, đe dọa.

Về việc mình bị tạt a xit, bà Toan hướng sự nghi ngờ về phía Dương. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm