Hai cựu Hoa hậu Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon nhận án 8 tháng tù giam

Hai cựu Hoa hậu Hàn cùng nữ diễn viên Jang Mi In Ae vừa nhận quyết định của tòa án và họ cùng phải bóc lịch trong tù vì bị dính đến scandal sử dụng trái phép chất gây nghiện.

Hôm qua (28/10), phiên tòa xét xử Park Shi Yeon, Lee Seung YeonJang Mi In Ae xung quanh vụ việc lạm dụng chất cấm đã được diễn ra tại Tòa án trung ương Seoul. Được biết, lúc đầu cựu Hoa hậu Hàn là Lee Seung YeonPark Shi Yeon thừa nhận việc tiêm Propofol nhưng tòa án cho biết tại các phiên tòa sau đó, 2 ngôi sao này đều chối bay mọi chuyện và không có ý hối cải trước những sai phạm của mình.

 Hai cựu Hoa hậu Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon nhận án 8 tháng tù giam 1
Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon và Jang Mi In Ae bị tòa án chỉ trích vì thái độ không hối cải sau khi những sai phạm

Tòa án cũng lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên Jang Mi In Ae vì liên tục phủ nhận việc tiêm Propofol (gây nghiện) và cố chấp khai không biết gì về loại thuốc này. Trong khi đó, cô đã sử dụng chất cấm trên nhiều năm qua.

Đại diện viện kiểm sát phát biểu: “Chúng tôi đã cân nhắc và thấy được rằng việc điều trị tại bệnh viện để che lấp hành vi phạm tội thuộc về trách nhiệm của bác sĩ. Tuy nhiên khi xem xét đến số lần và tần số tiêm Propofol của các bị cáo thì tội của họ cũng không hề nhẹ. Bên cạnh đó, 3 bị cáo không chịu hối cải và liên tiếp thay đổi lời khai trong quá trình điều tra”.

 Hai cựu Hoa hậu Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon nhận án 8 tháng tù giam 2
Toàn án yêu cầu mức án 8 tháng tù cho Lee Seung Yeon và Park Shi Yeon, 10 tháng tù cho Jang Mi In Ae

Mới đây, phiên toàn đã vừa kết thúc, phía Viện kiểm sát Hàn Quốc đã đưa ra mức phạt với 2 cựu Hoa hậu Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon và nữ diễn viên Jang Mi Inae. Theo đó Jang Min In Ae 10 tháng tù giam cho và 8 tháng tù giam cho Lee Seung YeonPark Shi Yeon vì sử dụng chất Propofol trái phép. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm