Hải Băng khoe ảnh hôn chồng trong lễ đính hôn nhân kỷ niệm 1 năm bên nhau

Nhân dịp tròn một năm làm lễ đính hôn với Thành Đạt, nữ ca sĩ Hải Băng mới chia sẻ hình ảnh của cả 2 với người hâm mộ.

Ngày 23/7 một năm trước là ngày đính hôn của nữ ca sĩ Hải Băng và nam diễn viên Thành Đạt. Nhân dịp ý nghĩa này, Hải Băng đã hé lộ thêm hình ảnh của cô và chồng trong tiệc đính hôn. Nữ ca sĩ mặc váy cưới, hạnh phúc hôn má chồng, lưu giữ lại những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Hải Băng khoe ảnh hôn chồng trong lễ đính hôn nhân kỷ niệm 1 năm bên nhau - Ảnh 1.

Hải Băng chia sẻ hình ảnh đính hôn với dòng nhắn: "Một năm rồi bạn nhỉ?"

Hải Băng khoe ảnh hôn chồng trong lễ đính hôn nhân kỷ niệm 1 năm bên nhau - Ảnh 2.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

Hải Băng vốn là ca sĩ thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Trước đây cô gây chú ý với chuyện tình cùng thành viên Tiến Dũng nhóm The Men. Sau đó, cô và nam diễn viên Thành Đạt, cũng là chồng cũ của hotgirl Diệp Bảo Ngọc, có tình cảm với nhau. Vì cả hai có mối tình ồn ào trước đó nên họ rất kín đáo trong chuyện tình cảm của mình. Cặp đôi không công khai mối quan hệ nhưng ai cũng biết họ có qua lại với nhau và mong chờ một đám cưới hoành tráng. Tuy nhiên, dù đã sinh con gái nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới. Ngày 19/6 vừa qua, nhân Ngày của cha, Hải Băng đã chia sẻ hình ảnh cha cô đưa cô về nhà chồng trong lễ đính hôn khiến mọi người bất ngờ về chuyện tình bí ẩn của cặp đôi.

Hải Băng khoe ảnh hôn chồng trong lễ đính hôn nhân kỷ niệm 1 năm bên nhau - Ảnh 3.

Sau đó nữ ca sĩ mới thừa nhận mình đã làm lễ đình hôn với Thành Đạt và cả hai đã về chung nhà.

Hiện tại, Hải Băng chăm sóc cả con gái chung của cặp đôi và cậu bé Kid, con riêng của Thành Đạt. Trước những lời đồn đại cho rằng cô đối xử không tốt với con chồng, Hải Băng mạnh mẽ đáp trả: "Đó là tư duy của những người không thích và không thương con nít. Con nào chả là con. Đứa nhỏ không dưng ngoài đường, tôi còn có thể thương được huống chi là con chồng".

Hải Băng khoe ảnh hôn chồng trong lễ đính hôn nhân kỷ niệm 1 năm bên nhau - Ảnh 4.

Hải Băng mới chia sẻ hình ảnh con riêng của chồng yêu thương con gái của cô.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Hải Băng khoe ảnh hôn chồng trong lễ đính hôn nhân kỷ niệm 1 năm bên nhau - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Hải Băng nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm