Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Thùy Anh cùng diện áo dài - trang phục chủ đạo trong MV "Còn Chi Đâu Nữa Anh" để đến chúc mừng Á hậu Hà Thu.

Sau 2 năm phải tạm hoãn ra mắt vì dịch bệnh, ngày 3/3/2022, Á hậu Hà Thu đã chính thức trình làng MV Còn Chi Đâu Nữa Anh. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác riêng cho Hà Thu. Dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Hồng Thắng và biên kịch Minh Châu, MV đã phác họa một hình ảnh Hà Thu vừa lạ vừa quen, có đủ bi kịch đủ để người xem nán lại tới giây cuối cùng.

Còn Chi Đâu Nữa Anh là ca khúc mang âm hưởng trữ tình quê hương thứ 2 mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết, được hòa âm trên nền nhạc điện tử, nên nhạc sĩ hay gọi vui đây là dòng nhạc EBM (Electro Bolero Music).

MV “Còn Chi Đâu Nữa Anh” - Hà Thu

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 2.

Hà Thu cùng đạo diễn Vũ Hồng Thắng và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

"Đau đớn thay phận đàn bà. Lời rằng bạc mệnh cũng là lời chung" - câu thơ nổi tiếng trong Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du được sử dụng làm tiền đề cho nội dung MV Còn Chi Đâu Nữa Anh. Lấy bối cảnh cổ trang mang màu sắc rất Việt Nam, với sự diễn xuất của Hà Thu cùng khách mời là người mẫu Trương Thanh Long, Linh Ka và Thảo Ngân, MV đã truyền tải được toàn bộ số phận người phụ nữ khi yêu người đàn ông đào hoa, 5 thê 7 thiếp. Yêu thương, căm hận là những cảm xúc được đưa vào MV một cách khéo léo, tạo cảm giác như một bộ phim hậu cung ngắn.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 3.

Cũng trong MV, bên cạnh giọng hát giàu cảm xúc đã được kiểm chứng ở nhiều bản cover và sản phẩm âm nhạc trước, Á hậu Hà Thu còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất nhập tâm. 

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 4.

Trương Thanh Long góp mặt trong MV mới của Hà Thu.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 5.

"Trước khi phát hành MV Còn Chi Đâu Nữa Anh, tôi đã ra mắt series nhạc Huế vào cuối năm 2021 như một món quà để gửi tặng khán giả của mình. Và ở MV lần này, vẫn là một phong cách rất nhẹ nhàng nhưng đã được làm mới bằng nhiều hình ảnh mới mẻ, gai góc hơn một chút để mọi người có thể thấy Hà Thu cũng rất đa sắc màu đấy", Hà Thu cho biết.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 6.

Đông đảo sao Việt cùng diện áo dài đến chúc mừng Hà Thu: Lâm Vỹ Dạ.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 7.

Nam Thư.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 8.

Thảo Ngân.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 9.

Thanh Thức.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 10.

Thùy Anh.

Hà Thu ra mắt MV sau 2 năm hoãn vì dịch bệnh, dàn sao nữ Vbiz cùng diện trang phục đặc biệt này để ủng hộ nàng Á hậu - Ảnh 11.

Sam.

Sau MV Còn Chi Đâu Nữa Anh, Hà Thu sẽ tiếp tục chuẩn bị những dự án âm nhạc và nghệ thuật mới. Sau thời gian tạm hoãn mọi thứ vì dịch bệnh, 2022 hứa hẹn sẽ là một năm được thỏa sức phát triển của Hà Thu.

https://afamily.vn/ha-thu-ra-mat-mv-sau-2-nam-hoan-vi-dich-benh-dan-sao-nu-vbiz-cung-dien-trang-phuc-dac-biet-nay-de-ung-ho-nang-a-hau-20220304074751321.chn
Chia sẻ
Đọc thêm