Ái ngại cảnh sao nữ Hương vị tình thân đánh son Gucci, mặc váy ngủ nằm khêu gợi nhưng chồng chẳng buồn đoái hoài

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Anh có phải đàn ông không tập 13, cảnh Lệ (Việt Hoa) quyến rũ chồng bất thành khiến khán giả ái ngại thay cô.

Anh có phải đàn ông không tập 13 tập trung vào mâu thuẫn của gia đình Nhật Minh - Lệ (Hà Việt Dũng - Việt Hoa). Trong tập này, vì lo lắng cho chồng, Lệ đã dùng các mối quan hệ của mình để xin việc cho anh. Đầu tiên, Lệ định xin cho Nhật Minh làm kế toán công ty mình. Nhưng sợ cảnh vợ chồng ra vào đụng mặt nhau, cô lại đánh tiếng với Dung để nhờ vợ Duy Anh nhờ các mối quan hệ giới thiệu việc cho Nhật Minh.

Đến khi Dung công khai hỏi Nhật Minh chuyện nghỉ việc trong thang máy tòa nhà thì mọi chuyện bung bét. Bản tính vốn sĩ diện, Nhật Minh không thể chịu nổi chuyện này. Anh chàng đã về nhà và mắng mỏ vợ bằng những từ ngữ nặng nề nhất. Tiếp đó, Nhật Minh còn bỏ đi, không về nhà.

Để chuộc lỗi với chồng, tối hôm sau, Lệ mặc váy ngủ đỏ thắm, trước khi lên giường còn đánh son thật gợi cảm, nhìn kỹ thì nhận ra là son Gucci hẳn hoi. Sau đó, Lệ lên giường, chọn tư thế nằm khêu gợi nhất và chờ đợi chồng.

Ái ngại cảnh sao nữ Hương vị tình thân đánh son Gucci, mặc váy ngủ nằm khêu gợi nhưng chồng chẳng buồn đoái hoài - Ảnh 1.

Ái ngại cảnh sao nữ Hương vị tình thân đánh son Gucci, mặc váy ngủ nằm khêu gợi nhưng chồng chẳng buồn đoái hoài - Ảnh 2.

Nhưng đáng tiếc cho Lệ, cô lại lấy phải ông chồng được mệnh danh là khúc gỗ. Nhìn thấy vợ "gợi đòn" như thế, nhưng Nhật Minh chẳng hề có chút cảm xúc nào. Anh chàng vào phòng ngủ rồi ôm gối... đi ra ngoài. Đêm đó, Nhật Minh ngủ ở ghế salon.

Ái ngại cảnh sao nữ Hương vị tình thân đánh son Gucci, mặc váy ngủ nằm khêu gợi nhưng chồng chẳng buồn đoái hoài - Ảnh 3.

Ái ngại cảnh sao nữ Hương vị tình thân đánh son Gucci, mặc váy ngủ nằm khêu gợi nhưng chồng chẳng buồn đoái hoài - Ảnh 4.

Ái ngại cảnh sao nữ Hương vị tình thân đánh son Gucci, mặc váy ngủ nằm khêu gợi nhưng chồng chẳng buồn đoái hoài - Ảnh 5.

Câu chuyện của Lệ - Nhật Minh cũng đang gây tranh cãi trên MXH. Nhiều khán giả cho rằng Nhật Minh quá cứng nhắc, sĩ diện, Lệ nên sớm bỏ ông chồng "khúc gỗ" này vì cô xứng đáng với người tốt hơn. Trong khi đó cũng có những ý kiến cho rằng chuyện gia đình Nhật Minh suy cho cùng cũng là "tại anh tại ả", vì cả hai quá trái ngược và chưa thấu hiểu được cho nhau. Nhật Minh tuy sĩ diện, cục mịch nhưng thực ra cũng là người đàn ông tốt. Mong rằng Nhật Minh và Lệ sẽ thấu hiểu được cho nhau để vượt qua sóng gió hôn nhân.

Anh có phải đàn ông không

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

https://afamily.vn/ai-ngai-canh-sao-nu-huong-vi-tinh-than-danh-son-gucci-mac-vay-ngu-nam-kheu-goi-nhung-chong-chang-buon-doai-hoai-20220304005809756.chn
Chia sẻ
Đọc thêm