Hà Nội: Tài xế xe "điên" ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên

Trong lúc đang đứng chờ đèn đỏ trước ngã tư, khi thấy cảnh sát đến gần tài xế chiếc xe "điên" bất ngờ lao lên phía trước, đâm vào nhiều người tham gia giao thông.

Vào khoảng 16h, ngày 25/2 xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 chiếc xe ô tô con và một chiếc xe máy, tại ngã tư Kim Liên (Hà Nội) khiến giao thông tại đây tê liệt và nhiều người chưa hết sợ hãi.

Clip phóng viên ghi nhận hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tại ngã tư Kim Liên, Hà Nội

Chia sẻ với chúng tôi khi vẫn chưa hết hoảng loạn, nam thanh niên 22 tuổi, quê Nam Định là người điều khiển chiếc xe máy bị nằm gọn dưới gầm chiếc xe điên, kể: "Lúc ấy đang chờ đèn xanh, tôi nghe thấy ồn ào phía sau cách đó vài mét, tôi kịp nghe thấy bảo tài xế (xe màu đen) ngủ nên đang bị nhắc. Chưa kịp để ý thêm thì bất ngờ chiếc xe đâm lên phía trước, theo phản xạ nên tôi ném xe lại nhảy ra ngoài thì chiếc xe này đã đè bẹp chiếc xe của tôi", người này hốt hoảng.

Hà Nội: Tài xế xe điên ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên - Ảnh 2.

Nam thanh niên quê Nam Định cho biết, chiếc xe máy ngày đầu tiên đăng ký và treo biển số thì gặp nạn

Cùng là nạn nhân và chứng kiến từ đầu, tài xế xe taxi của hãng Thành Lợi cho hay: "Vào thời điểm đó, chiếc xe “điên” đang đỗ trước đèn đỏ giáp phía bên trái của dải phân cách, tuy nhiên tài xế vẫn không di chuyển. Lúc ấy người đi đường nhìn thấy anh ta đang ngủ nên có gọi cảnh sát. Khi cảnh sát tiến lại gần nhắc nhở thì tài xế mới giật mình phi lên phía trước. Chỉ trong tích tắc chiếc xe đã chồm qua một chiếc xe phía sau xe của tôi", tài xế taxi kể.

Hà Nội: Tài xế xe điên ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên - Ảnh 3.

Sau khi đâm vào chiếc xe taxi tài xế xe Santafe đâm tiếp vào xe máy

Người đàn ông điều khiển chiếc xe Toyota (đây là chiếc xe gặp nạn đầu tiên) cũng kể lại tình huống như trên và khẳng định, trước khi xảy ra tai nạn chiếc xe này vẫn đứng im dù đèn tín hiệu đã cho phép di chuyển. 

"Khi có cảnh sát giao thông đến gần yêu cầu, thì chiếc xe màu đen kia mới lao phía trước, chiếc xe trườn qua xe của tôi, đâm vào taxi rồi dừng lại vì có chiếc xe máy dưới gầm", người này kể.

Hà Nội: Tài xế xe điên ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên - Ảnh 4.

Chiếc xe Santafe đỗ bên trái (vị trí xe khách) theo lời kể đâm vào Toyota màu vàng rồi tiếp tục lao lên phía trước.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, chiếc xe ô tô màu đen dừng quá vạch xuất phát tại ngã tư đèn đỏ phía Lê Duẩn đi Giải Phóng. Bên dưới gầm chiếc xe ô tô này là một chiếc xe máy của nam thanh niên quê Nam Định. Còn phía sau là chiếc xe taxi hãng Thành Lợi và một chiếc xe ô tô Toyota, cả hai đều bị hư hỏng nặng cùng nhiều mảnh vỡ vương vãi dưới lòng đường. Rất may không có thiệt hại về người.

Đến 18h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ, lời khai của các bị hại.

Dưới đây là những hình ảnh vụ việc

Hà Nội: Tài xế xe điên ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên - Ảnh 5.

Cảnh sát đang lấy lời khai của các nhân chứng


Hà Nội: Tài xế xe điên ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên - Ảnh 6.

Chiếc xe máy mang BKS tỉnh Nam Định nằm gọn dưới gầm xe Santafe

Hà Nội: Tài xế xe điên ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên - Ảnh 7.


Hà Nội: Tài xế xe điên ngủ gật rồi bất ngờ đâm hàng loạt phương tiện ở ngã tư hầm Kim Liên - Ảnh 8.

Người dân cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc tài xế xe "điên" vẫn chưa hết hoảng loạn và chưa đủ tỉnh táo để cơ quan chức năng lấy lời khai

Chia sẻ
Đọc thêm