Hà Nội: Tai nạn tàu hỏa, một phụ nữ trẻ chết thảm

Theo Dân Việt,

Khoảng 17g chiều nay, tại Km 42 đường Pháp Vân - Cầu Giẽ ( thuộc địa phận xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa khiến một phụ nữ trẻ tử vong tại chỗ.

Khoảng 17g chiều nay, tại Km 42 đường Pháp Vân - Cầu Giẽ (thuộc địa phận xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa khiến một phụ nữ trẻ tử vong tại chỗ.

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nạn nhân là một phụ nữ 24 tuổi và là nhân viên của Công ty TNHH AILM (cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 50m).

Hà Nội: Tai nạn tàu hỏa, một phụ nữ trẻ chết thảm 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm, nạn nhân vừa tan ca. Nhưng do để quên đồ ở công ty nên chị quay xe máy trở lại để lấy, khi qua đường tàu thì va chạm với tàu SE5 đang chạy hướng Hà Nội - Sài Gòn. Vụ va chạm khiến người phụ nữ bị bật xuống cạnh đường ray tàu và tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe máy Mio BKS 29Y3 – 085.19 bị hư hỏng nặng. Thi thể người phụ nữ được người dân và tổ lái tàu chuyển sang lề đường bộ.

Khoảng 20 phút sau vụ tai nạn tàu, tổ lái tàu SE5 hoàn thành việc lập biên bản vụ tai nạn và cho tàu SE5 tiếp tục chuyển bánh.

Vụ tai nạn khiến nhiều người đang di chuyển trên đường Pháp Vân – Cầu Giẽ tò mò dừng lại xem khiến giao thông qua đoạn đường này rất khó khăn.

Hà Nội: Tai nạn tàu hỏa, một phụ nữ trẻ chết thảm 2
Nhiều người dân đang trên đường về quê nhưng thấy vụ tai nạn vẫn tò mò dừng lại xem khiến giao thông qua đoạn đường này rất khó khăn.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thương tâm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm