Hà Nội: Quà tặng Valentine độc đáo 2012 dành cho người ấy

Có rất nhiều thứ khiến bạn phân vân để chọn làm quà tặng nhân ngày lễ tình nhân valentine 14/02/2012, hãy làm tình yêu của bạn luôn mới, luôn nồng nàn và nhất là trong dịp Valentine này bằng những món quà gợi ý sau:

1. Quà Valentine đầy sáng tạo và độc đáo.

Tự thiết kế 1 chiếc cốc đổi màu cho riêng bạn và người ấy, hoặc lựa chọn rất nhiều mẫu cốc đổi màu độc đáo.

Chiếc cốc sẽ chứa một thông điệp , một hình vẽ ngộ nghĩnh, hay một lời nói yêu thương. Tất cả được ẩn dấu dưới 1 lớp men đặc biệt, chỉ khi dùng nước nóng, thông điệp đó mới bất ngờ hiện lên. Điều đặc biệt hơn là từ bây giờ ngoài những mẫu cốc sẵn có,  tại Sieunhanvietnam.net bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu cốc với những thông điệp riêng, bằng tiếng việt, hoặc trực tiếp in những hình ảnh , hay những lời yêu thương những chiếc cốc kỳ diệu này.
 
 
2. Quà Valentine ấm áp và yêu thương.

Đây là một món quà rất dễ thương và ấm áp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. USB giữ nhiệt này hoạt động được liên tục từ 3 đến 5h với nhiệt độ khoảng 40 đến 50 độ C. Đặc biệt là nó rất nhỏ gọn và có thể sạc điện qua cổng USB máy tính, hay từ sạc điện thoại Nokia, khác với các loại thiết bị giữ nhiệt cầm tay khác là bạn phải sử dụng ngay sau khi cắm điện, USB giữ nhiệt này có thể hoạt động, ngừng lại bất cứ lúc nào tùy bạn chọn chế độ.

 

Còn nhiều loại quà tặng tiện ích giữ ấm khác để bạn khám phá tại: sieunhanvietnam.net

3. Quà Valentine dành cho bạn trai tiện dụng và hữu ích.

 Còn gì tuyệt vời hơn những món quà hữu dụng và đặc trưng dành cho cánh mày râu. Như dao cạo râu bỏ ví, cỏ tình yêu, bộ chia usb tiện ích, quả cầu plasma,  đèn pin bỏ ví, các loại bật lửa độc đáo, hay khung ảnh vô trọng, máy chụp ảnh lấy ngay,  nhiều loại điện thoại để bàn cute dễ thương, móc chìa khóa đa năng...Bạn hãy xem chi tiết thêm tạisieunhanvietnam.net
 

4. Quà Valentine dành cho bạn gái thiết thực và lãng mạn.

 Những quà tặng đặc trưng cho phái nữ, không chỉ  thiết thực trong cuộc sống mà còn rất lãng mạn nữa, đèn đọc sách thông minh, đèn led hình chiếc ví,  bếp hâm nóng đồ uống USB , nhẫn đổi màu,chụp tai giữ ấm, túi sưởi cầm tay, hay hộp nhạc quay tay, cỏ tình yêu, chai nguyện ước, đèn tạo sao, gối phát nhạc, phát sáng hoa hồng lông vũ, máy tạo sao, đèn cầu vồng...

 
 
Nhân dịp Valentine Shop Siêu Nhân Việt Nam dành tặng 10 voucher trị giá 100.000 VNĐ cho 10 độc giả của afamily nhanh tay đăng ký đầu tiên với MS01 nhé.
 
Cùng đến với Sieunhanvietnam.net để khám phá thế giới quà Valentine lãng mạn, tặng tiện ích, độc đáo, thông minh các bạn nhé!
 
 
 Địa chỉ : số 08, phố Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

Mail: shopsieunhanvietnam@yahoo.comHotline: 09 8801 6699 – (04) 6680 3380
Chia sẻ
Đọc thêm