Hà Nội: Nữ sinh viên mất liên lạc sau khi đi xem phim cùng bạn, bố mẹ khóc cạn nước mắt tìm con

Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo (quê ở TP Yên Bái, sinh viên Đại học Nông nghiệp Hà Nội) đi xem phim cùng bạn gái sau đó gia đình không liên lạc được.

Chiều 11/6, trao đổi với chúng tôi, chị Thúy (chị gái Thảo) cho biết, Thảo hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Nông Nghiệp. Chiều 8/6, Thảo đi xem phim cùng với bạn (bạn gái) ở khu vực huyện Gia Lâm, Hà Nội. Sau khi xem phim xong, Thảo và người bạn mỗi người về một đường.

Tuy nhiên, đến nay đã 3 ngày nhưng gia đình không thể liên lạc được với Phương Thảo.

Nữ sinh mất liên lạc sau khi đi xem phim cùng bạn, bố mẹ khóc cạn nước mắt tìm con - Ảnh 1.

Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo

"Gia đình đã liên hệ với những người bạn ở cùng ký túc xá nhưng không ai biết Thảo đi đâu. Người bạn đi xem phim cùng cũng không biết rõ sau đó Thảo đi về đâu. Bố mẹ Thảo đã khóc cạn nước mắt", chị Thúy cho biết, gia đình hiện đang rất bối rối, chỉ biết chờ đợi tin tốt lành.

Theo người nhà của nữ sinh, cô gái rất hiền lành, chăm chỉ học hành, chưa có bạn trai và gần đây không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào.

Hiện, gia đình đang liên hệ với có cơ quan chức năng để trình báo. Thông tin cũng đã được gửi đến fanpage của Công an Hà Nội để xin được trợ giúp.

Khi đi Thảo mặc quần bò màu xanh, áo thể thao màu vàng trắng. Cao khoảng 1,6m.

Ai biết thông tin gì về nữ sinh Nguyễn Phương Thảo, xin vui lòng liên lạc với người thân qua số điện thoại: 039999295 (chị Thúy).


https://afamily.vn/ha-noi-nu-sinh-vien-mat-lien-lac-sau-khi-di-xem-phim-cung-ban-bo-me-khoc-can-nuoc-mat-tim-con-20220611164041622.chn
Chia sẻ
Đọc thêm