Hà Nội: Nhiều tuyến đường tắc nghẽn ngày đi làm đầu tiên sau nghỉ lễ

Lê Bảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngay trong buổi đi làm, tới trường đầu tiên sau nghỉ lễ 30/4 nhiều tuyến đường tại Hà Nội đã rơi vào tình trạng tắc nghẽn.

Ghi nhận của chúng tôi tại một số tuyến đường tại Hà Nội tắc nghẽn sau nghỉ lễ 30/4 như Xuân Thủy, Cầu Giấy, Trung Kính, Nguyễn Thái Học.... Cá biệt nhất là đường Xuân Thủy (Cầu Giấy) có hiện tượng ùn tắc kéo dài do đang có công trình đang thi công.

tắc đường
Lúc 8 giờ sáng đường Xuân Thủy các phương tiện giao thông "đông như kiến".

Thời điểm ách tắc tại Hà Nội bắt đầu diễn ra từ lúc 8 giờ kém đến khoảng hơn 8 giờ 30 phút. Việc tắc đường ở tuyến đường này dẫu biết vẫn thường xuyên xảy ra nhưng sáng nay có phần đông đúc hơn nhiều khiến các phương tiện phải khá vất vả xoay xở mới có thể vượt qua được.

tắc đường
Mọi người khá vất vả để di chuyển qua đoạn đường này.

Trao đổi với chúng tôi, chị My di chuyển từ Cầu Diễn - Kim Mã cho hay: "Bình thường đường vắng hơn nhưng hôm nay phải khá vất vả mới có thể di chuyển qua đoạn đường này được do lượng phương tiện quá đông".

tắc đường
"Phải mất hơn 30 phút mới có thể di chuyển được qua khu vực này", chị Thanh cho hay.

Đông đúc, ách tắc nên các phương tiện ô tô, xe máy lại thi nhau chen chúc, chen lấn và diễn ra hiện tượng đi ngược chiều, leo vỉa hè dẫn đến tình trạng ách tắc càng trở nên nghiêm trọng.

tắc đường
Cứ tắc đường là đi ngược chiều, leo lên vỉa hè.

Rất may, do có sự điều tiết của các lực lượng CSGT nên đến gần 9 giờ sáng nay tình trạng ùn tắc tại các tuyến đường Hà Nội đã được giải quyết.

tắc đường

tắc đường
Cầu vượt Xuân Thủy - Phạm Văn Đồng lúc 8 giờ sáng.

tắc đường
Chiều Phạm Văn Đồng hướng cầu vượt cũng tắc nghẽn.

tắc đường
Đến khoảng 9 giờ tình trạng tắc nghẽn mới đỡ.
Chia sẻ
Đọc thêm