Hà Nội: Màn kịch của hai người phụ nữ đi theo khách VIP vào shop trộm hàng chục triệu đồng

Hai người phụ nữ ăn mặc sang trọng đi theo khách hàng vào shop, lợi dụng lúc sơ hở của khách một trong hai người này trộm ví nhưng không ngờ camera đã ghi lại toàn bộ diễn biến.

Mới đây, chị Minh Phúc Hà chủ một shop thời trang, đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ có dáng vẻ ăn mặc lịch sự đến cửa hàng và có hành vi trộm chiếc ví của khách hàng.

Video màn trộm ví hoàn hảo của hai người phụ nữ tại cửa hàng thời trang

Theo đó, chị Hà chia sẻ: "Vào dịp cuối năm này cần hết sức cảnh giác và đề phòng trộm cắp. Vào hồi 17h28’ ngày 21/1/2018, shop của chúng tôi tại PNT Hà Nội đã xảy ra hiện tượng móc ví hết sức trắng trợn.

Như chúng tôi suy đoán, 2 đối tượng trong ảnh và video đã theo dõi khách hàng VIP của shop từ trước và biết được chị khách đang có rất nhiều tiền trong ví, cũng như hay tới shop chúng tôi để mua sắm quần áo. 2 người này đã lên kế hoạch rất bài bản và tinh vi."

Người đăng tải sự việc cũng mô tả cụ thể: "Đầu tiên là giả vờ vào xem đồ. Sau một lúc lượn qua lượn lại, cả 2 tách ra, 1người thì thu hút sự chú ý của nhân viên bán hàng, người kia thì vờ mệt mỏi ngồi xuống ghế dành cho khách, bên cạnh túi xách của chị khách VIP."

Hà Nội: Màn kịch của hai người phụ nữ đi theo khách VIP vào shop trộm hàng chục triệu đồng - Ảnh 2.

Một người đến chỗ túi xách của khách ngồi bên cạnh

Ngày 9/2, trao đổi với chúng tôi, chị Minh Phúc Hà xác nhận và cho biết, sự việc diễn ra tại cửa hàng thời trang trên phố Phạm Ngọc Thạch.

Theo chị Hà, hai người phụ nữ mô tả trên đi chiếc xe máy đến cửa hàng vào đúng thời điểm khách đến mua hàng. Sau khi hai đối tượng "thám thính", một trong hai người giả vờ nói chuyện với nhân viên bán hàng để đánh lạc hướng, một người khác tìm đến vị trí tài sản của khách đang để trên bàn, người này ngồi xuống ghế giả vờ nghỉ ngơi.

Hà Nội: Màn kịch của hai người phụ nữ đi theo khách VIP vào shop trộm hàng chục triệu đồng - Ảnh 3.

Và đây là kết quả

Tại đây, đối tượng nhanh chóng hất áo khoác trùm vào chiếc túi để che mắt nhân viên, sau đó khẽ luồn tay móc chiếc ví, bên trong có gần 40 triệu tiền mặt và nhiều giấy tờ. Sau khi thực hiện hành vi trót lọt, hai đối tượng nhanh chóng đi ra khỏi cửa hàng, khi khách lấy ví để thanh toán mới phát hiện.

Cũng theo chia sẻ của chủ cửa hàng, sự việc diễn ra được ít ngày tuy nhiên mọi dữ liệu đều được camera giám sát ghi lại, chị Hà muốn đăng tải lên mạng xã hội để cảnh báo cho người dân và hy vọng hai người phụ nữ hãy trả lại tào sản cho khách.

"Trong 3 ngày, nếu hai người phụ nữ có hành vi trộm đồ và xuất hiện trong clip không quay lại trả tài sản, chúng tôi sẽ báo cơ quan công an và mong muốn cộng đồng mạng hãy chia sẻ để cảnh giác với thủ đoạn tinh vi này", chủ cửa hàng chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm