Giúp vợ trông trẻ, nhạc công tắt camera rồi dâm ô bé gái hơn 3 tuổi

Hoàng Văn, Theo Thời đại

Được vợ nhờ chăm sóc trẻ vào buổi trưa, Quang tắt camera rồi dọa cho các bé ngủ. Sau đó, do thú tính nổi lên, hắn đã dâm ô một bé gái hơn 3 tuổi.

 Giúp vợ trông trẻ, nhạc công tắt camera rồi dâm ô bé gái hơn 3 tuổi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sáng 17/1, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã đưa Nguyễn Đức Quang (nhạc công, SN 1984, ở đường 23/10, Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh) ra xét xử kín về tội dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, chị Nguyễn Thị Kiều nhận trông giữ trẻ tại nhà ở xã Vĩnh Thạnh. Khoảng 12h30’ ngày 28/10/2017, chị Kiều đang mang thai nhờ chồng là Quang trông các cháu nhỏ để nghỉ trưa. Lúc này, tại phòng khách có 8 cháu, trong đó có cháu N. T. A.Th. (hơn 3 tuổi).

Khi chị Kiều về phòng ngủ, Quang tắt camera gắn ở vị trí góc tường đối diện cửa chính rồi lấy cây gỗ đập xuống nền nhà để dọa các cháu ngủ trưa. Sau đó, Quang lấy gối đến nằm cạnh cháu Th..

Tại đây, hành vi thú tính nổi lên, Quang dùng tay phải sờ vào "vùng kín" của cháu bé.

Khoảng 16h30’ cùng ngày, chị Nguyễn Thị Tú (mẹ ruột của cháu Th.) đến đón con thì nghe cháu Th. kể lại việc bị Quang xâm hại.

Đến 18h ngày 28/10/2017, chị Tú đến Công an trình báo. Tại cơ quan Công an, Quang đã khai nhận hành vi của mình.

TAND TP Nha Trang đã tuyên phạt bị cáo Quang 9 tháng tù vì tội dâm ô trẻ em. Trước đó, Quang đã bồi thường cho bị hại 100 triệu đồng.

*Tên người liên quan đã thay đổi

Chia sẻ
Đọc thêm