Hà Nội: Kinh hoàng nữ sinh lớp 10 bị 3 thanh niên dùng tuýp sắt tấn công

Theo thông tin ban đầu, sự việc diễn ra vào trưa 16/3 gần khu vực hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một số người dân cho hay, trưa ngày 16/3 vào tầm tan học, tại khu hồ Đền Lừ, có nhóm thanh niên gây cảnh hỗn loạn. Sau đó người dân thấy 3 thanh niên dùng tuýp sắt tấn công một cô gái trẻ mặc áo trắng, khiến nạn nhân bị thương tích phải nhập viện.

Hà Nội: Kinh hoàng nữ sinh lớp 10 bị 3 thanh niên dùng tuýp sắt tấn công - Ảnh 1.

Hình ảnh được người dân chứng kiến ghi lại

Một phụ nữ chứng kiến cho biết: "Tôi đoán, cô bé đó là nữ sinh, trên đường đi học về thì bị một nhóm người cũng tầm trang lứa chặn đánh. Cô bé bị đánh mạnh vào đầu bằng gậy sắt khiến gục ngã xuống đường, bất tỉnh. Vụ việc xảy ra rất nhanh, khi chúng tôi đến thì chỉ kịp phối hợp đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu".

Qua thông tin xác minh, được biết em học sinh này là P. K. C, học sinh lớp 10 trường THPT Mai Hắc Đế. C. bị đánh trên đường đi học về.

Hà Nội: Kinh hoàng nữ sinh lớp 10 bị 3 thanh niên dùng tuýp sắt tấn công - Ảnh 2.

Liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo nhà trường nơi nữ sinh này đang học để tìm hiểu, xác nhận với chúng tôi, cô giáo Đào Thị Hòa Vũ - Hiệu phó trường THPT Mai Hắc Đế cho hay: "Tôi vừa nhận được thông tin báo cáo nhanh của cô giáo chủ nhiệm em C. nói rằng, em bị bạn học cũ tại trường THCS Đền Lừ đánh giữa đường.

Cô Vũ cũng cho biết, hiện nhà trường đang phối hợp với công an phường Hoàng Văn Thụ để làm rõ vụ việc, đồng thời, cử cô giáo chủ nhiệm cùng gia đình trông nom em C. tại bệnh viện. 

Hà Nội: Kinh hoàng nữ sinh lớp 10 bị 3 thanh niên dùng tuýp sắt tấn công - Ảnh 3.

Hiện nữ sinh đang được cấp cứu tại bệnh viện

Cũng theo cô Vũ, hiện tại em C. đã tỉnh nhưng chưa có kết quả từ phía bệnh viện nên gia đình đang rất lo lắng và sốt ruột.

Chia sẻ
Đọc thêm