Hà Nội: Hai bạn thân rủ nhau đi ăn sáng rồi mâu thuẫn chém nhau giữa chợ, 1 người tử vong

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông cầm dao chém đối phương không nương tay, khiến cộng đồng mạng xã hội vô cùng phẫn nộ.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 8h, ngày 7/10, tại chợ Gạch thuộc xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. 

Đoạn clip về vụ việc được camera của một cửa hàng ở khu chợ Gạch ghi lại, sau đó chủ cửa hàng đã đăng tải lên mạng internet, khiến cộng đồng mạng xã hội phẫn nộ và vô cùng hoang mang, lo sợ.

chém nhau
Đối tượng Sơn bị chém sau đó vùng dậy chém anh Long chết tại chỗ (Ảnh cắt từ clip)

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, nạn nhân nằm gục dưới lòng đường là Chu Văn Long (32 tuổi, trú tại xã Thọ Lộc, Phúc Thọ) và đối tượng cầm dao truy đuổi rồi chém liên tiếp vào anh Long là Trịnh Văn Sơn (38 tuổi, trú tại xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ).

Người dân khu vực cho biết, hai người là bạn bè với nhau, có quan hệ khá thân thiết. Vào thời điểm trên cả hai cùng đi ăn cháo lòng, sau đó cùng nhau chơi "đỏ đen" và xảy ra cãi vã. Trong người có hơi men, Long đã cầm dao chém một nhát vào bụng Sơn nhưng Sơn vùng dậy được, ngay lập tức cầm dao truy đuổi chém Long xối xả, khiến anh này chết ngay tại chỗ.

Tiếp đó, Sơn gọi người đưa mình đến bệnh viện để cấp cứu.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ cho xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và cho biết, hiện Sơn đã được cấp cứu và sức khỏe đã bình phục nhưng chưa thể lấy lời khai. Cũng theo theo vị đại diện Công an huyện, Sơn và Long làm cùng công ty với nhau. Trong lúc ăn cháo lòng xảy ra mâu thuẫn dẫn tới án mạng đau lòng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Chia sẻ
Đọc thêm