Hà Nội: Giải cứu thành công người phụ nữ dắt con trai 8 tuổi định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Nhiều người đi đường hốt hoảng khi thấy một phụ nữ bất ngờ trèo qua lan can cầu Chương Dương ngồi ôm thành cầu khóc lóc, bỏ lại con nhỏ đứng phía sau với ý định nhảy cầu tự tử.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h15 sáng 5/10, tại nhịp số 10, cầu Chương Dương khi một phụ nữ dẫn con nhỏ định nhảy xuống sông tự tử.

Hà Nội: CSGT giải cứu người phụ nữ dắt con lên cầu định tử tử - Ảnh 1.

Các chiến sĩ CSGT cùng người dân có mặt khuyên ngăn.

Nhận được tin báo, một chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội), Công an phường Bồ Đề đã trực tiếp tiếp cận hiện trường ra sức khuyên can người phụ nữ.

Sau gần 1h khuyên giải, dùng biện pháp tâm lý tác động từ cháu bé để mẹ bình tĩnh trở lại, các chiến sĩ CSGT và tổ bảo vệ cầu đã đưa người phụ nữ lên cầu an toàn.

Tại chốt giao thông, sau một hồi được các chiến sĩ khuyên can, người phụ nữ đã trấn tĩnh trở lại và cho biết tên là T. (SN 1992 ở Nam Từ Liêm, Hà Nội), còn cháu nhỏ N.Đ.T (SN 2011) con trai chị T.

Hà Nội: CSGT giải cứu người phụ nữ dắt con lên cầu định tử tử - Ảnh 2.

Nhiều người dân đứng lại theo dõi vụ việc.

Sau đó, chị T. đã đồng ý đưa con là cháu T. về nhà cùng với gia đình. Nguyên nhân ban đầu, do chị T. buồn chán chuyện gia đình nên đưa con đi chơi. Trong lúc nghĩ quẩn chị T. đã có hành động dại dột.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm