Hà Nội: Gia đình tố thầy giáo dạy tiếng Anh "quan hệ" với nữ sinh lớp 11, thầy giáo phủ nhận

Trong những ngày nay mạng xã hội đang xôn xao sự việc thầy giáo dạy tiếng Anh ở một trường cấp 2 thuộc huyện Ứng Hòa bị tố có hành vi quan hệ bất chính với nữ sinh lớp 11.

Theo gia đình nữ sinh V.T.T.V. (học sinh lớp 11, hiện ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) thì con gái họ bị thầy giáo tên H. (SN 1974), cùng ở địa bàn "dụ dỗ".

Thầy giáo là bạn thân bố đẻ nữ sinh

Sáng 21/12, chúng tôi có mặt tại nhà riêng của cháu V. Lúc này, mẹ cháu V. là chị Nguyễn Thị N. cho biết chị vừa từ Sài Gòn trở về để động viên con sau khi nghe tin sự việc.

"Tôi thực sự đau lòng về những gì đã, đang và sẽ xảy ra ảnh hưởng tới tâm lý con đứa con duy nhất của tôi. Từ lúc đang ở Sài Gòn nghe tin, tôi sửng sốt và không ăn uống được, giờ này tôi đã sút gần 10 ký", chị N. nói.

Hà Nội: Gia đình tố thầy giáo dạy tiếng Anh quan hệ với nữ sinh lớp 11, thầy giáo phủ nhận - Ảnh 1.

Con ngõ vào nhà em học sinh trở lên u ám sau sự việc

Về mối quan hệ giữa thầy H. và gia đình nhà mình, chị N. cho biết thêm, chồng chị và thầy H. vốn là bạn thân từ nhỏ. Nhà thầy H. cách nhà chị khoảng 30m. Năm 2015, trước khi vào miền Nam lập nghiệp, anh chị đã gửi gắm con gái nhờ thầy phụ đạo môn tiếng Anh. Cũng từ đây thầy H. có đặt vấn đề nhận V. làm con gái nuôi của mình. Kể từ đó mối quan hệ giữa các gia đình rất thân thiết và tin tưởng.

Kể lại sự việc đau lòng, chị N. cũng cho biết, theo lời kể của V. với mẹ thì đêm 13/6/2016 thầy H. gọi điện cho V. xuống nhà thầy để kiểm tra bài học ở trường. Sau đó, thầy dụ dỗ, hứa hẹn và ép V. quan hệ với thầy.

Theo chị N., vì sợ mất lòng thầy, cháu V. đã chiều theo ý thầy. Và từ đó thầy H. đã quan hệ với V. 4 lần tại nhà và 2 lần tại nhà V. Sau đó V. sợ bị gia đình trách phạt nên không nói với ai sự việc. Thầy H. còn bảo V. không nói sự việc với ai nếu không thầy sẽ bỏ chỗ ở.

Hà Nội: Gia đình tố thầy giáo dạy tiếng Anh quan hệ với nữ sinh lớp 11, thầy giáo phủ nhận - Ảnh 2.

Chị N. mẹ bé V. chia sẻ sự việc.

Chị N. cũng cho biết đến ngày 6/12/2016, vợ của thầy H. là cô L. (SN 1978), hiện đang công tác tại trường cấp 2 trên địa bàn huyện có gọi V. đến nhà và có đánh V. bị thâm tím tay chân.

"Sau đó cháu về nhà và rất hoang mang, lo sợ. Cháu giấu chúng tôi và đã gọi điện cho cô chủ nhiệm. Cô chủ nhiệm đến nhà thấy cháu hoảng loạn, khóc lóc nên cô đã động viên và bảo cháu về ngủ ở nhà cô một đêm. Và tại đây, cháu đã kể hết mọi việc xảy ra trước đó với cô giáo, sau đó cô giáo điện cho tôi, và lúc đó gia đình tôi mới biết chuyện tày đình trên. Lúc này cô giáo cũng có khuyên tôi nên về ngay để tránh những hoang mang tâm lý khiến cháu có những hành động dại dột. Ngay lập tức tôi đã trở về với con", nói tới đây chị N. nghẹn giọng. 

Trò có tình cảm với thầy?

Theo lời kể của V. thì V. theo học tiếng Anh thầy H. từ năm lớp 5. Thời gian gần đây, thầy H. có nảy sinh tình cảm với V. và hai thầy trò có nhắn tin với nhau qua zalo. Là người gần gũi cháu thường xuyên, bà Thạch - bà nội của cháu V. cho biết, từ khi xảy ra chuyện với cháu gái, bà không ăn không ngủ vì đau lòng, thương cháu gái.

 "Cháu tôi trước giờ ngoan ngoãn, học giỏi, gia đình tôi rất tin tưởng thầy giáo H. nên có nhờ thầy bảo ban dạy dỗ cháu học hành ai ngờ sự việc lại đến nước này", bà Thạch cho hay. 

Cậu của cháu V. cũng cho biết, cháu V. hiện tại rất sợ hại, lo lắng vì vẫn ám ảnh việc vợ thầy H. đánh đập mình.

Hà Nội: Gia đình tố thầy giáo dạy tiếng Anh quan hệ với nữ sinh lớp 11, thầy giáo phủ nhận - Ảnh 3.

Cháu V. cúi gằm mặt ngồi nghe lại người mẹ chia sẻ nỗi ân hận

Thầy giáo phủ nhận sự việc

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Như Tuyển – Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa xác nhận có nhận được đơn tố cáo của gia đình bà Nguyễn Thị N. về việc thầy giáo Đinh Hải H. đã quan hệ tình dục với con gái chị là em V.T.T.V (16 tuổi) từ tháng 6/2016. 

Ông Tuyển cho hay, ngay sau khi nhận được đơn trình báo, ban lãnh đạo xã đã chỉ đạo công an xã Hòa Nam mời gia đình cháu V. và gia đình thầy H. lên làm bản tường trình lại toàn bộ vụ việc. Sau khi các bên liên quan trình bày sự việc, xét thấy sự việc phức tạp nên ban lãnh đạo xã đã báo cáo công an lên huyện Ứng Hòa.

Công an huyện Ứng Hòa đã nắm bắt được sự việc và đang trong quá trình điều tra. Sau đó, công an huyện Ứng Hòa đã cử cán bộ xuống xuống điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Qua thu thập thông tin công an xã Hòa Nam được biết cháu V. đã có tình cảm với thầy giáo H. từ lâu.

Ông Tuyển cho biết về việc cháu V. nêu là thầy giáo ôm hôn, quan hệ tình dục với cháu V. nhiều lần thì thầy giáo H. khẳng định không có chuyện đó xảy ra. Còn vợ thầy giáo H. cũng viết trong bản tường trình rằng không đánh tát và làm cháu V. thương tích ở chân như phía gia đình cháu V. tố trong đơn.

Để làm rõ hơn về sự việc, chiều 21/12, chúng tôi đã liên hệ với thầy H., tuy nhiên nhà thầy H. đóng cửa.

Hà Nội: Gia đình tố thầy giáo dạy tiếng Anh quan hệ với nữ sinh lớp 11, thầy giáo phủ nhận - Ảnh 4.

Nhà thầy giáo H. đóng cửa không tiếp xúc với người ngoài.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm