Hà Nội: 4 cửa hàng bán online đầy đủ đồ trang trí Noel siêu sang chảnh giúp các gia đình ngồi nhà vẫn thoải mái decor

Nếu đang phân vân chưa biết mua đồ trang trí Noel ở đâu bạn có thể tham khảo 4 địa chỉ bán online bán đa dạng đồ dưới đây.

Cảm giác đi chọn từng món đồ để treo lên cây thông Noel và đếm ngược từng ngày đến đêm Giáng sinh chính là điều mà bất kỳ ai cũng mong chờ. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh và để tìm và chọn được một cửa hàng bán đồ trang trí Noel có giá bán ổn với hàng hóa chất lượng và phong phú về mẫu mã thì địa chỉ nào thì lại là một bài toán. Cùng tham khảo những địa chỉ bán đồ trang trí Noel xịn sò dưới đây để ở nhà thì bạn vẫn chọn được những món đồ ưng ý.

1. Peony Home

Nếu bạn là fan của những món đồ trang trí sang chảnh và lung linh thì đừng bỏ qua cửa tiệm đồ trang trí siêu sang chảnh này nhân dịp giáng sinh.

Những đồ trang trí đa dạng và đẳng cấp từ dao, muỗng, nĩa, ly tách cho đến những cây thông to được trang trí với gam màu vàng và bạc chắc chắn sẽ khiến không gian mùa Giáng sinh của bạn trở nên ấm cúng và “xịn” hơn rất nhiều.

Nguồn ảnh: Peony Home.

Không chỉ là các sản phẩm trang trí thông thường, Peony còn có các sản phẩm tạo hình như ông già Noel, người lùn được thiết kế và gia công vô cùng tỉ mỉ chỉ dành riêng cho dịp Giáng sinh.

Hà Nội: 5 cửa hàng bán online đầy đủ đồ trang trí Noel siêu sang chảnh cho các gia đình ngồi nhà thoải mái decor  - Ảnh 1.

2. MONA Décor

Chắc chắn trong những địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh ở Hà Nội không thể thiếu tên cửa hàng này. Các sản phẩm từ cây thông Noel, đồ trang trí rất đa dạng. Bên cạnh các loại cây thông màu xanh truyền thống có thêm cây màu trắng, đỏ, hồng hay cây có kèm đèn nháy ở mỗi đầu cành, cây loại cành có phun tuyết… Nằm ngay trung tâm thành phố, địa điểm mua sắm Giáng sinh này cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn tham khảo.

Nguồn ảnh: MONA Décor.

Hà Nội: 5 cửa hàng bán online đầy đủ đồ trang trí Noel siêu sang chảnh cho các gia đình ngồi nhà thoải mái decor  - Ảnh 2.

3. Thongocshop

Đến với Thongocshop, các bạn đã lạc vào thiên đường Noel. Ở đây các bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm Noel nào các bạn cần. Đặc biệt tại đây, các bạn còn được phục vụ từ nhu cầu lắp đặt cho đến vận chuyển, trang trí. Các bạn có thể lựa chọn mẫu mã theo shop để trang trí sẵn hoặc chọn 1 kiểu trang trí bạn thích, shop sẽ lắp đặt cho bạn.

Nguồn ảnh: Thongocshop.

Hà Nội: 5 cửa hàng bán online đầy đủ đồ trang trí Noel siêu sang chảnh cho các gia đình ngồi nhà thoải mái decor  - Ảnh 3.

4. Trang trí Giáng sinh

Trang trí Giáng sinh là một địa điểm khác tràn ngập quà trang trí Noel, nổi bật với các sản phẩm trang trí cây thông Noel như quả châu, tuần lộc và dây đèn. Bạn sẽ lạc vào trong không gian thiên đường nếu là người có đam mê mãnh liệt với đồ trang trí Noel.

Bạn cũng có thể sắm đủ phụ kiện cho một cây thông để trang hoàng cho không gian nhà mình mùa cuối năm. Đừng quên những chiếc vòng trang trí ngoài cửa hay những chiếc chuông đủ màu báo hiệu một mùa Giáng sinh an lành sắp đến.

Nguồn ảnh: Trang trí Giáng sinh.

Hà Nội: 5 cửa hàng bán online đầy đủ đồ trang trí Noel siêu sang chảnh cho các gia đình ngồi nhà thoải mái decor  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm