Hà Nam: Con gái chốt cửa rồi phóng hỏa đốt nhà khiến bố mẹ ruột nhập viện cấp cứu sau khi cãi vã

Trong lúc bố mẹ đang ngủ say, cô con gái chốt cửa lại rồi dùng xăng châm lửa đốt nhà khiến bố mẹ ruột phải nhập viện trong tình trạng thương nặng.

Chiều 2/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Xuân Điệp (Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) xác nhận và cho biết, vào khoảng tối 1/5, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ con gái phóng hoả đốt nhà khiến 2 bố mẹ bị thương nặng.

Hà Nam: Con gái chốt cửa rồi phóng hỏa đốt nhà khiến bố mẹ ruột nhập viện cấp cứu sau khi cãi vã - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo đó, danh tính người châm lửa phóng hỏa đốt nhà được cho là chị Lê Thị Loan (41 tuổi, trú cùng địa chỉ). Hai nạn nhân là bố mẹ ruột của chị Loan gồm ông Lê Văn L. và bà H. (67 tuổi). Hiện bà H. vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Chị Loan đã có chồng và có 1 người con (người con đã lập gia đình) nhưng vợ chồng chị đã ly thân nhau. Trước khi xảy ra sự việc, giữa bà chị Loan và mẹ ruột có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thời điểm xảy ra vụ cháy vào ban đêm, ngọn lửa bùng lên khá nhanh nhưng may mắn ông L. cùng vợ đã nhanh chóng phá cửa thoát ra ra ngoài.

Theo ông Điệp, thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có vợ chồng ông L. và con gái là chị Loan.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn, chị Loan là người có biểu hiện không bình thường về thần kinh. Sau khi xảy ra vụ việc, vợ ông L. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm