Đồng Nai: 4 cô gái bị ép vào quán cà phê kích dục, khóc nức nở khi có hiệp sĩ đến cứu

Nghe lời dụ dỗ đi làm bưng bê, phục vụ tại quán karaoke với mức thu nhập có thể lên đến 20 triệu đồng, 4 cô gái sập bẫy và bị bắt vào kích dục cho khách tại quán cà phê ở Đồng Nai.

Ngày 2/5, hiệp sĩ Lâm Phạm, Câu lạc bộ Hiệp sĩ Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết, anh và các đồng đội đã phối hợp giải cứu thành công 4 cô gái bị bắt vào quán cà phê sân vườn nhưng thực chất là trá hình để phục vục nhu cầu tình dục cho khách đến.

Cụ thể theo thông tin được cung cấp, trưa ngày 1/5 nhóm hiệp sĩ nhận được lời kêu cứu của một số cô gái. Các nạn nhân cho biết đã bị lừa và phải làm việc tại quán cà phê võng Đ.K (thuộc ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Đồng Nai: 4 cô gái bị ép vào quán cà phê kích dục, khóc nức nở khi có hiệp sĩ đến cứu - Ảnh 1.

Quán cà phê Đ.K (Đồng Nai).

Bề ngoài quán này được ngụy trang là cà phê võng bình thường nhưng các tiếp viên bị ép phải kích dục cho khách khi có nhu cầu.

Nhận tin báo, các hiệp sĩ hướng dẫn các nữ tiếp viên cung cấp địa chỉ quán, đồng thời phải bình tĩnh không để lộ sơ hở.

Đồng Nai: 4 cô gái bị ép vào quán cà phê kích dục, khóc nức nở khi có hiệp sĩ đến cứu - Ảnh 2.

Đồng Nai: 4 cô gái bị ép vào quán cà phê kích dục, khóc nức nở khi có hiệp sĩ đến cứu - Ảnh 3.

Các cô gái vội vã ra ngoài khi thấy hiệp sĩ.

Thu thập đầy đủ thông tin xong, khoảng hơn 1 tiếng sau các hiệp sĩ trong vai khách uống cà phê vào quán và phát hiện 4 nữ tiếp viên đang ngồi tiếp khách trong các nhà chòi xập xệ.

Phát hiện đội hiệp sĩ, 4 cô gái trong trang phục thiếu vải vội bỏ chạy ra và khóc nức nở cầu cứu. Nhóm hiệp sĩ liền bảo vệ các cô gái, làm việc với chủ quán và đưa các nạn nhân thoát khỏi nơi bị bắt.

Trò chuyện với nhóm hiệp sĩ, 4 cô gái khai tên L.T.H. (23 tuổi) P.T.T.L. (33 tuổi, cùng ngụ tỉnh Cà Mau), N.T.H.V. (23 tuổi, quê Thừa Thiên Huế). Riêng N.T.H. chỉ mới 17 tuổi.

Đồng Nai: 4 cô gái bị ép vào quán cà phê kích dục, khóc nức nở khi có hiệp sĩ đến cứu - Ảnh 4.

Chủ quán làm việc với nhóm hiệp sĩ.

Theo các cô gái thì cách đây khoảng một tháng, họ có đọc được thông báo trên mạng xã hội một cơ sở muốn tuyển dụng nữ tiếp viên bưng bê, bấm bài tại các quán karaoke với mức thu nhập từ 6 - 8 triệu đồng. Nơi này còn quảng cáo mức thu nhập sẽ lên đến trên dưới 20 triệu đồng nếu được khách tip cao.

Tìm đến nơi, một người đàn ông dùng ô tô giả vờ chở các cô gái đến các quán karaoke đang cần tiếp viên rồi bất ngờ chở xuống các quán cà phê chòi trên địa bàn Đồng Nai. 

Đồng Nai: 4 cô gái bị ép vào quán cà phê kích dục, khóc nức nở khi có hiệp sĩ đến cứu - Ảnh 5.

Một nạn nhân kể lại sự việc.

Đến quán cà phê Đ.K, người này bắt các nạn nhân vào và lấy tiền công môi giới từ 6-10 triệu đồng/người của chủ quán. 

Sau đó, người chủ buộc các nạn nhân ở lại quán làm việc, hứa hẹn sau 2-3 tháng sẽ trả hết nợ và ép kích dục cho khách.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm