Hà Hồ băn khoăn về ngoại hình của con trai Leon

Từ khi mới sinh ra, con trai của Hồ Ngọc Hà đã luôn nhận được sự chú ý đặc biệt.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức hình một bên là bản thân khi còn sơ sinh và một bên là con trai Leon hơn 4 tháng tuổi.

Bên cạnh việc đặt hai bức hình cạnh nhau để so sánh, Hồ Ngọc Hà còn không quên cảm thán rằng: "Hình như Leon giống Hà hơn thì phải". Tuy nhiên, điều khiến công chúng tò mò là vì sao Hồ Ngọc Hà chia sẻ về Leon nhưng lại đăng tải hình ảnh bé Lisa.

Hà Hồ tiết lộ điểm đặc biệt con trai Leon giống hệt cô khi còn nhỏ - Ảnh 1.

Không để công chúng chờ đợi lâu, ngay sau đó, Hà Hồ đã lên tiếng giải thích: "Hihi mọi người thắc mắc Hà đăng hình Hà hồi bé và Lisa sao ghi là Leon. Hà đính chính lại nè: Vì Hà nghĩ mọi người đã biết mặt Lisa nên khi Hà ghi như vậy nghĩa là Lisa hổng có giống Hà mà Leon cười giống hơn". Hóa ra, Hồ Ngọc Hà muốn ám chỉ không phải Lisa mà bé Leon mới giống cô hồi nhỏ.

Hà Hồ băn khoăn về ngoại hình của con trai Leon - Ảnh 2.

Hà Hồ băn khoăn về ngoại hình của con trai Leon - Ảnh 3.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng: "Công chúa Lisa lúc nào cũng nhìn chăm chú và suy nghĩ. Chẳng biết nghĩ gì nhỉ, khó tính như mẹ là có thật". Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hóa ra, bé Lisa lại sở hữu tính cách khó tính từ mẹ.

Hà Hồ tiết lộ điểm đặc biệt con trai Leon giống hệt cô khi còn nhỏ - Ảnh 2.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm