Hà Du Quân công khai đăng ảnh con trai mới sinh - nhân vật "nhỏ mà quyền lực" của nhà vua sòng bài Macau

Netizen đã khen ngợi không ngớt lời vì sự bụ bẫm đáng yêu của cháu đích tôn gia tộc họ Hà.

Sau khi cô vợ siêu mẫu Hề Mộng Dao sinh con, dường như "thiếu gia nhà vua sòng bài Macau" cũng trở nên kín tiếng hơn để dành thời gian chăm sóc vợ con. 

Hai vợ chồng Hà Du Quân hầu như không để lộ mấy thông tin về quý tử mới sinh để đảm bảo sự riêng tư và an toàn như nhiều người nổi tiếng khác thường làm.

Thế nhưng mới đây Hà Du Quân đã bất ngờ công khai đăng tải hình ảnh chính diện của con trai mới sinh lên mạng xã hội nhằm chúc mừng sinh nhật cha của mình là Hà Hồng Sân ở tuổi 98.

Hà Du Quân công khai đăng ảnh con trai mới sinh chúc mừng sinh nhật Hà Hồng Sân 98 tuổi - Ảnh 1.

Được biết, 25/11 là ngày sinh nhật tròn 98 tuổi của ông "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng ông vẫn vô cùng hạnh phúc bên gia đình và con cháu. 

Vào ngày này, Hà Du Quân - người con trai mà ông yêu quý nhất cũng không quên gửi lời chúc mừng đến bố của mình: "Hai con heo nhỏ tự mang bánh đến chúc mừng sinh nhật ông nội/ông ngoại đây. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 98 của bố, con chúc bố luôn khỏe mạnh, thọ tỉ nam sơn...".

Hà Du Quân công khai đăng ảnh con trai mới sinh chúc mừng sinh nhật Hà Hồng Sân 98 tuổi - Ảnh 2.

Thế nhưng điều đáng chú ý hơn cả lại là bức ảnh mà Hà Du Quân chia sẻ cùng lời chúc của mình. Xuất hiện trong bức ảnh lần lượt là con trai Hà Quảng Sân của mình và con gái của chị gái Hà Siêu Doanh. 

Mặc dù hai bé đều được che mặt nhưng netizen vẫn nhìn ra được sự đáng yêu, bụ bẫm và dễ thương này, đặc biệt là cậu bé cháu đích tôn của gia tộc họ Hà. Có thể nói, đây chính là lần đầu tiên Hà Du Quân công khai tiết lộ hình ảnh con trai mình kể từ sau khi vợ vượt cạn thành công.

Hà Du Quân công khai đăng ảnh con trai mới sinh chúc mừng sinh nhật Hà Hồng Sân 98 tuổi - Ảnh 3.

Ngoài ra, Hề Mộng Dao cũng ngay lập tức chia sẻ lại bài viết của chồng với lời nhắn: "Chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn luôn khỏe mạnh".

Hà Du Quân công khai đăng ảnh con trai mới sinh chúc mừng sinh nhật Hà Hồng Sân 98 tuổi - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm