Hà Du Quân hào hứng chia sẻ cảm nhận khi lần đầu được làm cha, hứa hẹn tặng vợ món quà bất ngờ

Yêu thương Hề Mộng Dao là thế nhưng anh chàng vẫn hy vọng vợ mình có thể sinh thêm vài đứa nữa.

Gần đây, thông tin Hề Mộng Dao sinh được cháu đích tôn đầu tiên đang chiếm trọn spotlight trên các mặt báo khác nhau. Có thể nói, siêu mẫu Victoria's Secret lần này đã trở thành công thần lớn của gia tộc họ Hà. Sau khi vợ vượt cạn thành công, Hà Du Quân luôn ở trong viện túc trực chăm sóc vợ con không rời nửa bước. Thế nhưng lần xuất hiện đầu tiên sau khi lên chức bố ở tuổi 24 cùng với những cảm nhận của Hà Du Quân khiến netizen cảm thấy niềm vui sướng và tự hào khôn xiết của anh tại thời điểm này.

 Hà Du Quân hào hứng chia sẻ cảm nhận khi lần đầu được làm cha, hứa hẹn tặng vợ món quà bất ngờ - Ảnh 1.

Theo giới báo chí Hồng Kong đưa tin, sau khi Hề Mộng Dao sinh con, Hà Du Quân luôn ở bên cạnh vợ và chưa hề công khai xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng ngày 27/10, khi đứng tại cửa bệnh viện nói chuyện cùng với bạn của mình, anh chàng đã chấp nhận phỏng vấn của phóng viên và chia sẻ cảm nhận của bản thân khi lần đầu được làm cha.

 Hà Du Quân hào hứng chia sẻ cảm nhận khi lần đầu được làm cha, hứa hẹn tặng vợ món quà bất ngờ - Ảnh 2.

 Hà Du Quân hào hứng chia sẻ cảm nhận khi lần đầu được làm cha, hứa hẹn tặng vợ món quà bất ngờ - Ảnh 3.

Được biết, khi nhắc đến con trai Hà Quảng Sân, anh chàng đã mỉm cười và nói rằng: "Điều đó thật kì diệu. Bản thân tôi vừa lo lắng lại vừa hạnh phúc. Cảm ơn mọi người".

Đồng thời, khi được phóng viên hỏi khi nào Hề Mộng Dao sẽ xuất viện, Hà Du Quân chia sẻ "khi nào cô ấy cảm thấy ok hơn thì sẽ quyết định sau" và hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đều rất tốt.

 Hà Du Quân hào hứng chia sẻ cảm nhận khi lần đầu được làm cha, hứa hẹn tặng vợ món quà bất ngờ - Ảnh 4.

Về phần khích lệ tinh thần cho vợ, Hà Du Quân chia sẻ rằng đã nghĩ xong nên tặng gì và hứa hẹn sẽ tặng Hề Mộng Dao một phần quà lớn, đảm bảo nhất định cô nàng sẽ thích món quà này.

 Hà Du Quân hào hứng chia sẻ cảm nhận khi lần đầu được làm cha, hứa hẹn tặng vợ món quà bất ngờ - Ảnh 5.

 Hà Du Quân hào hứng chia sẻ cảm nhận khi lần đầu được làm cha, hứa hẹn tặng vợ món quà bất ngờ - Ảnh 6.

Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai, khi được phóng viên hỏi rằng anh chàng có mong muốn vợ mình thêm con hay không thì Hà Du Quân không ngần ngại chia sẻ rằng: " Vì mọi người đều rất quý trẻ nhỏ nên tôi hi vọng Hà Quảng Sân sẽ có thêm em trai hoặc em gái gì đó". Về phần dự định sinh mấy người con, anh chàng cho rằng "Trên 3 đứa đi. Chắc chắn vợ tôi khi nghe thấy tin này sẽ vừa hạnh phúc lại vừa đau khổ đây".

                                                                                                            Nguồn: Sina


 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm