Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục lần thứ 3 khi toàn bộ số vé concert bán hết trong tích tắc

Hà Anh Tuấn lập kỷ lục lần thứ 3 liên tiếp khi tẩu tán số vé concert "See Sing Share" chỉ trong thời gian ngắn ngủi khiến các fan "vui buồn lẫn lộn".

Chiều qua (29/10), Hà Anh Tuấn đã có buổi livestream để công bố việc bán vé chính thức cho concert See Sing Share sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tới đây tại Đà Lạt. Không như những lần trước, Hà Anh Tuấn và ê-kíp đã "tâm lý" hơn rất nhiều khi chọn thời điểm vào buổi chiều để tránh tình trạng sập trang bán vé khiến nhiều khán giả phải thức khuya để "săn" vé như 2 lần trước đây. Được biết trước đó BTC cũng đã tiết lộ việc tăng cường thêm 4 máy chủ nhằm tránh tình trạng quá tải của trang bán vé.

Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục lần thứ 3 khi toàn bộ số vé concert bán hết trong tích tắc - Ảnh 1.

Tuy nhiên một điều khiến các khán giả phải "dở khóc dở cười" đó là dù trang bán vé không bị sập như những lần trước nhưng toàn bộ số vé của concert lần này lại được các fan tẩu tán sạch chỉ trong vòng 10 phút sau khi nam ca sĩ công bố trên fanpage của mình. Đây được xem là 1 kỷ lục mới của Hà Anh Tuấn. Trước đó 2 đêm concert See Sing Share của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội và TP.HCM cũng rơi vào tình trạng "sold-out" trong vòng chưa đến 24h sau khi mở bán.

Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục lần thứ 3 khi toàn bộ số vé concert bán hết trong tích tắc - Ảnh 2.

Nhiều khán giả yêu mến Hà Anh Tuấn tiếp tục rơi vào tình cảnh "vui buồn lẫn lộn" khi không sở hữu được tấm vé tham gia vào đêm nhạc sắp tới đây tại thành phố ngàn hoa. Ngay sau đó, hàng loạt ảnh "chế" đã được các fan thiết kế nhằm than vãn trên facebook về việc số vé của concert được khoắng sạch quá nhanh, những người không mua được vé vô cùng tiếc nuối nhưng cũng chỉ biết cười khi xem qua loạt ảnh "chế" độc nhất vô nhị này.

Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục lần thứ 3 khi toàn bộ số vé concert bán hết trong tích tắc - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục lần thứ 3 khi toàn bộ số vé concert bán hết trong tích tắc - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục lần thứ 3 khi toàn bộ số vé concert bán hết trong tích tắc - Ảnh 5.

Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục lần thứ 3 khi toàn bộ số vé concert bán hết trong tích tắc - Ảnh 6.

Loạt ảnh "chế" vui nhộn của các fan khi không kịp sở hữu vé tham gia concert của Hà Anh Tuấn vào tháng 12 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm