Fan phát cuồng trước tin Hà Anh Tuấn tổ chức concert See Sing Share tại Đà Lạt vào tháng 12

Dù đây chỉ mới là thông tin ban đầu được Hà Anh Tuấn đưa ra nhưng các fan của anh đã bắt đầu sốt sắng lo lắng việc săn vé concert.

Sáng nay (1/10), Hà Anh Tuấn đã bất ngờ cập nhật trên fanpage của mình hình ảnh hé lộ dự án concert See Sing Share sẽ diễn ra tại Đà Lạt vào ngày 23/12 khiến các fan "đứng ngồi không yên". Đây được xem là cách Hà Anh Tuấn giữ đúng lời hứa thực hiện 1 đêm nhạc cho các khán giả tại thành phố ngàn hoa trong đêm concert tại TP.HCM hồi tháng 4 vừa qua.

Fan phát cuồng trước tin Hà Anh Tuấn tổ chức concert See Sing Share tại Đà Lạt vào tháng 12 - Ảnh 1.

Những khán giả yêu mến giọng ca của Hà Anh Tuấn cũng không quá xa lạ với Đà Lạt. Đây là nơi mà nam ca sĩ đã chọn thực hiện cho series "See Sing Share mùa 2" năm 2017 với hàng loạt ca khúc: Người tình mùa đông, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Chưa bao giờ...

"Trong ký ức tuổi thơ Tuấn khi lần đầu tiên đến Đà Lạt, không hiểu tại sao Tuấn cứ nghĩ nơi này là nơi đẹp nhất đối với mình và đến bây giờ Tuấn cũng chưa bao giờ thay đổi cái suy nghĩ ấy về Đà Lạt. Hà Anh Tuấn không có nhiều không gian âm nhạc để biểu diễn vì Hà Anh Tuấn chỉ thực sự cảm thấy muốn hát khi có cảm xúc và Đà Lạt luôn luôn nuông chiều cảm xúc của Hà Anh Tuấn. Có những thứ không thể kể được bằng lời vì chúng tôi đã trải qua rất nhiều những kỷ niệm không bao giờ quên được trong cuộc đời, cả vui, buồn và khó khăn nữa..." - Hà Anh Tuấn chia sẻ về thành phố sương mù đầy thơ mộng Đà Lạt.

Fan phát cuồng trước tin Hà Anh Tuấn tổ chức concert See Sing Share tại Đà Lạt vào tháng 12 - Ảnh 2.

Chỉ vừa "thả xích" hình ảnh thông tin concert See Sing Share sẽ diễn ra vào ngày 23/12/2018, các fan đã bắt đầu rủ nhau lên Đà Lạt để thưởng thức đêm diễn đặc biệt lần này của nam ca sĩ. Chỉ trong vòng 1 giờ sau khi hé lộ, các fan bắt đầu hồi hộp cách săn vé tham gia đêm diễn này vì Hà Anh Tuấn vẫn chưa hé lộ thông tin chi tiết việc bán vé cụ thể trong poster.

Hai concert trước đây của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội và TP.HCM thì toàn bộ số vé phát hành đã được các fan tẩu tán sạch chỉ vỏn vẹn trong vài tiếng đồng hồ. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến không ít khán giả yêu mến giọng ca Hà Anh Tuấn lo lắng việc không thể sở hữu tấm vé tham gia đêm nhạc dịp cuối năm của giọng ca "Tháng 4 là lời nói dối của em".

Fan phát cuồng trước tin Hà Anh Tuấn tổ chức concert See Sing Share tại Đà Lạt vào tháng 12 - Ảnh 3.

Được biết Hà Anh Tuấn và ê-kíp sẽ chính thức công bố thông tin về việc đặt vé cũng như thông tin chi tiết đêm concert See Sing Share Đà Lạt thông qua một buổi livestream trên fanpage trong thời gian gần nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm