Hà Anh Tuấn, NSƯT Thành Lộc hội ngộ Hồ Ngọc Hà tại Private Show tuần này

Là một trong những hoạt động lớn trong chuỗi dự án Love Songs 2020, Private Show của Hồ Ngọc Hà đã trở thành bữa tiệc âm nhạc quen thuộc với khán giả vào tối thứ 6 hàng tuần.

Ở chương trình thứ 4 tuần này – cũng là chương trình khép lại chuỗi Private Show, Hồ Ngọc Hà và T Production tiếp tục mang đến không gian âm nhạc cảm xúc với dàn khách mời chất lượng: ca sĩ Hà Anh Tuấn và NSƯT Thành Lộc.

Hà Anh Tuấn, NSƯT Thành Lộc hội ngộ Hồ Ngọc Hà tại Private Show tuần này - Ảnh 1.

Ở 3 chương trình trước, ngoài trình diễn và giới thiệu các ca khúc nằm trong album Love Song Collection 4 Càng trưởng thành càng cô đơn, điểm nhấn của đêm nhạc chính là phần Hồ Ngọc Hà kết hợp, đổi hit với các khách mời.

Nếu như Noo Phước Thịnh hát Sao ta lặng im, Cả một trời thương nhớ đầy cảm xúc thì Uyên Linh đã cùng Hà Hồ chinh phục đông đảo khán giả bằng Liên khúc nhạc sĩ Đức Trí hay sự kết hợp bất ngờ với hai gương mặt ca sĩ trẻ Erik và Hiền Hồ bằng hàng loạt hits gây thương nhớ. Chính vì thế, sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn trong show cuối của chuỗi Private Show khiến khán giả yêu nhạc không khỏi mong chờ về một sự kết hợp đặc biệt đầy cảm xúc.

Hà Anh Tuấn, NSƯT Thành Lộc hội ngộ Hồ Ngọc Hà tại Private Show tuần này - Ảnh 2.

Là một trong những cặp đôi âm nhạc luôn để lại ấn tượng cho khán giả mỗi khi kết hợp, nếu như Hà Anh Tuấn là giọng ca nam của những bản tình ca nhất nhì Vpop, thu hút khán giả qua chuỗi show chương trình See Sing Share hay các đêm nhạc của riêng mình, thì "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chinh phục khán giả bằng nhiều bản hits ballad thành công và thương hiệu âm nhạc Love Songs gây tiếng vang suốt nhiều năm qua.

Trước đó, không ít lần những màn song ca của cả hai để lại dấu ấn như sự kết hợp trong Gala Nhạc Việt 4 (Dù tình phôi pha), Lễ trao giải ELLE Style Awards 2017 (liên khúc Cả một trời thương nhớ), hay trong Live concert Truyện Ngắn của Hà Anh Tuấn tại Hội An năm 2019 (Cứ yêu đi, Lặng thầm một tình yêu…). Nhận lời mời của Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn ngưỡng mộ và dành lời khen "có cánh" khi giữa thời điểm lắng đọng và bão hòa của âm nhạc giải trí, Hồ Ngọc Hà vẫn "mạnh tay" và tâm huyết mang đến chuỗi show ca nhạc giải trí miễn phí phục vụ cho khán giả.

Hà Anh Tuấn, NSƯT Thành Lộc hội ngộ Hồ Ngọc Hà tại Private Show tuần này - Ảnh 3.

Khách mời NSƯT Thành Lộc cũng là một trong những nghệ sỹ có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà khi là người cố vấn trong Ho Ngoc Ha Live Concert 2014; Thành Lộc cũng là một trong những người yêu mến giọng ca của Hồ Ngọc Hà, là một khán giả chưa bao giờ bỏ sót đêm diễn nào của Love Songs. Xuất hiện trong Private Show 04, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ xoay quanh Sự trưởng thành trong tình yêu cùng Hồ Ngọc Hà và Thành Lộc, khép lại series Private Show hấp dẫn, ý nghĩa và thu hút.

Sau 3 chương trình diễn ra, nhiều khán giả dành lời khen và ngày càng yêu thích Private Show của Hồ Ngọc Hà, gây tiếng vang và được đánh giá là một trong những show âm nhạc miễn phí có đầu tư, chất lượng và chỉn chu từng chi tiết.

Love songs – Private Show 04 diễn ra lúc 21h tối thứ 6 tuần này, ngày 11/9, trực tiếp trên Fanpage Ho Ngoc Ha, Gala Nhạc Việt, Yeah1 Music, T Production và Mạng xã hội Lotus.

Chia sẻ
Đọc thêm