Gửi những cô nàng chưa bao giờ "lên đỉnh": Hãy tung "chiêu hiểm hóc" này, cả hai sẽ bùng nổ cảm xúc tới mức quên cả thế giới

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Còn chần chừ gì mà không thử để chiều chuộng nửa kia và chính mình nhiều hơn!

Đàn bà ạ, "chuyện ấy" là một việc vô cùng quan trọng mà tất cả các cặp vợ chồng nên để tâm tìm hiểu, nghiên cứu và dành thời gian nhiều hơn khi muốn gia tăng tình cảm của cả hai. Đừng nghĩ rằng chồng đòi hỏi, vợ phục tùng, anh ấy thích còn tôi sao cũng được. Đàn ông có thể dễ dàng "lên đỉnh" dù nàng hợp tác hay không nhưng cảm xúc của những lần "lên đỉnh" khi nàng hưng phấn và hào hứng khác hẳn với lúc nàng nằm im như khúc gỗ nhé.

Một nghiên cứu trên 152 người đàn ông và phụ nữ cho thấy rằng trung bình cả hai giới đều muốn có khoảng 20 phút dạo đầu nhưng chỉ nhận được khoảng 10 phút. Đặc biệt hơn, một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng phụ nữ có khả năng đạt cực khoái cao nhất khi được nhận một màn dạo đầu bao gồm hôn sâu, kích thích "cô bé" bằng tay và oral sex.

Nếu nàng muốn chàng có một đêm khó quên còn mình cũng được trải nghiệm cảm giác "lên đỉnh" trong chuyện chăn gối, hãy mạnh dạn dụ dỗ hoặc thậm chí thẳng thắn đề nghị chàng phối hợp tạo ra sự khác biệt.

"Chuyện ấy" sẽ không bao giờ đáng sợ nếu cả hai dành cho nhau màn dạo đầu tuyệt vời. Bạn có nghĩ như vậy không? Nếu đã lỡ bỏ qua và chẳng biết gì về cách kích thích một cuộc yêu nóng bỏng, hãy đọc nhanh những bí quyết dưới đây và thử trải nghiệm cho đời sống ái ân của mình.

Gửi những cô nàng chưa bao giờ "lên đỉnh": nếu biết những bí quyết tuyệt vời này sớm hơn, nàng và anh ấy sẽ bùng nổ cảm xúc tới mức "quên cả thế giới" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Những nụ hôn sâu, nồng nàn chính là vũ khí mạnh nhất

Khi "muốn" chàng, nàng hãy bắt đầu bằng một nụ hôn sâu, hãy mở miệng và chạm lưỡi để bắt đầu hôn kiểu Pháp. Nàng có thể thử các chuyển động khác nhau, thật khác so với thói quen thông thường để khiến anh ấy ngạc nhiên.

Thêm vào đó, tạo thêm hưng phấn, ngọt ngào và say đắm bằng nụ hôn cổ, liếm và hôn vào tai, cắn môi hoặc bờ vai chàng. Chính nàng cũng sẽ bất ngờ về phản ứng cơ thể của mình đấy.

Tương tác cơ thể bằng cách massage cho nhau kết hợp tâm sự

Nếu không muốn bắt đầu bằng nụ hôn khi nó đã quá quen thuộc, hãy dùng cách này. Chà! Cơ thể mỏi mệt sau một ngày dài vật lộn sẽ cảm nhận gì khi được mơn trớn, vuốt ve, bóp nhẹ và làm ấm bằng tay kết hợp với tinh dầu.

Sau đấy, hãy để tay mình lạc đi một chút, chạm đến những nơi khiến chàng giật mình như bụng dưới, đùi trong hay chỗ riêng tư nhất. Đừng ngại ngần mời mọc để chàng cũng làm điều ấy cho mình bằng giọng nói gợi cảm nhất.

Gửi những cô nàng chưa bao giờ "lên đỉnh": nếu biết những bí quyết tuyệt vời này sớm hơn, nàng và anh ấy sẽ bùng nổ cảm xúc tới mức "quên cả thế giới" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tận dung bộ phận có "công lực" mạnh nhất - các ngón tay

Hãy giữ chặt, nhìn sâu vào mắt anh ấy và đề nghị được "yêu" bằng tay thay vì tiếp xúc thông thường. Giống như khi đàn bà tự sướng để tìm hiểu điểm G của mình. Những cú xoay, mơn trớn và thúc đẩy bằng tay của chàng là món khai vị khiến cơ thể bạn run rẩy vì ham muốn. Chắc chắn, người đàn ông yêu nàng sẽ kìm hãm được sự thôi thúc của bản thân để chiều nàng trước.

Sau đó, chính những phản ứng từ nàng sẽ khiến anh ấy ngây ngất, tự tin về bản lĩnh đàn ông. Lúc này thì, đòi hỏi tiếp thôi.

Oral sex

Giống như kích thích bằng tay, Orel sex thực sự là đỉnh cao của ân ái vợ chồng. Khi nâng niu, gần gũi và hiểu nhau chàng mới thoải mái Oral sex cho người phụ nữ của mình và chắc chắn lúc ấy nàng mới thả lỏng đón nhận thay vì gồng cứng người lên để phản đối.

Hãy nâng niu cảm xúc của nhau bằng miệng, lưỡi, những chuyển động nhẹ và ướt át để bạn có cảm giác rạo rực nhất. Tất nhiên, lưu ý là vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ nhé.

Mới mẻ với dirty talk hoặc những câu từ ở mức cho phép, phù hợp với sở thích đối phương

Tùy vào mức độ hợp tác của chàng, hãy thử dần dần để khiến chàng ngạc nhiên và quen dần với cách nói chuyện bậy một chút khi cao hứng. Những câu như: "Cuồng nhiệt nữa đi anh yêu", "Em muốn anh chạm vào chỗ này" hay "Trời ơi, em nghiện đôi môi thần thánh của anh quá!"...

Nào, nàng còn băn khoăn gì nữa không? Hãy xua ngay lũ trẻ ra khỏi căn hộ hoặc khóa trái cửa phòng, bật một khúc nhạc lãng mạn hay thắp một cây nến thơm, rủ rỉ vài lời mời mọc và khám phá giới hạn của bản thân đi thôi. "Chuyện ấy" hòa hợp, sở thích tình dục tương đồng sẽ khiến cuộc sống vợ chồng vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm