Bắt quả tang bạn thân "lên đỉnh" với chồng vì thường xuyên khoe chồng khỏe "chuyện ấy"

Lily, Theo Báo gia đình và xã hội
Chia sẻ

Thường xuyên tâm sự với Oanh chuyện phòng the của nhà mình, Dung không ngờ có một ngày bắt được quả tang Dung "lên đỉnh" với chính chồng mình.

Dung và Oanh vốn là bạn thân với nhau từ thời đại học, ra trường cả hai cùng làm ở một thành phố nên lại càng thân thiết. Có chuyện gì trong nhà Dung đều kể với Oanh, kể cả chuyện phòng the của vợ chồng Dung. Về chuyện này, Dung rất tự hào về Hải, bởi anh không chỉ đẹp trai mà còn giỏi thường xuyên đưa vợ “lên đỉnh” dù bây giờ anh đã ở ngưỡng 40 tuổi. Cũng nhờ “chuyện ấy” hòa hợp mà vợ chồng Dung ít khi cãi nhau, tinh thần luôn luôn thoải mái.

Bắt quả tang bạn thân lên đỉnh với chồng vì thường xuyên khoe chồng khỏe chuyện ấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng Oanh thì ngược lại, cô rất ít khi tâm sự chuyện vợ chồng bởi chồng Oanh bị yếu sinh lý. Lấy nhau 8 năm rồi mà chưa một lần Oanh có cảm giác “lên đỉnh” với chồng. Bởi thế, lúc đầu khi nghe Dung kể chuyện phòng the Oanh còn cảm thấy khá khó chịu. Nhưng lâu dần Oanh lại cảm thấy thích thú và tò mò hơn về Hải. Nhất là mỗi lần qua nhà Dung ăn cơm, nhìn thấy sự phong độ của Hải, Oanh càng thêm chộn rộn, so sánh với sự bất lực của chồng mình.

Nhiều lúc Oanh còn ước mình có được ông chồng như Hải để có thể khỏa lấp những ham muốn của cô. Thậm chí, có những hôm Oanh còn mơ thấy Hải và mình làm chuyện không nên làm. Sự thôi thúc, ham muốn khiến Oanh muốn chiếm đoạt Hải. Oanh bắt đầu tìm cách tiếp cận chồng của bạn thân.

Phải nói rằng Oanh hấp dẫn hơn Dung bởi Oanh có nhan sắc và có tiền. Cô làm cho một công ty quảng cáo nên cách nói chuyện cũng rất hấp dẫn. Ban đầu, Oanh chỉ tiếp cận Hải bằng đôi ba comment trên mạng xã hội. Sau đó, Oanh tiến tới chat riêng, tâm sự chuyện này chuyện nọ. Nhiều lúc đi công tác, Oanh còn gửi cho Hải những bức ảnh mặc bikini nóng bỏng. Rồi những lần như vô tình, Oanh bắt gặp Hải ở quán cà phê. Và điều gì đến cũng sẽ đến, Oanh đã bật đèn xanh, và Hải như những gã đàn ông khác vội vàng “ăn” của lạ.

Một ngày, cả Hải và Oanh đều đi công tác ở Phú Yên. Hóa ra, Oanh đi công tác thật, còn Hải chỉ đi đến đó để gặp người tình và cũng là bạn thân của vợ. Hai ngày ở đây, Oanh quấn lấy Hải như con rắn đã bắt được con mồi. Đúng như lời Dung kể, Hải quả thật rất tuyệt vời trong “chuyện ấy”. Việc một đêm đưa Oanh “lên đỉnh” hai lần là chuyện bình thường.

Sự thỏa mãn về tình dục khiến Oanh vẫn lao vào Hải như cá gặp nước sau chuyến công tác ấy. Dù đôi lúc nghĩ lại cũng cảm thấy có lỗi với Dung nhưng cô không thể kiềm chế mình.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, một lần không thể chịu nổi, Oanh đã làm “chuyện ấy” với Hải ngay chính trên giường ngủ của vợ chồng Dung. Tiếc thay, đúng lúc Oanh đang gào thét khi “lên đỉnh” với chồng bạn thì bạn thân của cô về nhà bắt quả tang tại trận. Oanh bị Dung tống cổ ra khỏi nhà trong tình trạng không chỉnh tề. Cảm thấy nhục nhã, ê chề, Dung quyết định ly hôn với Hải. Những sau khi bình tâm suy nghĩ lại Dung cảm thấy lỗi một phần cũng ở chính mình. Không phải cô không biết chuyện vợ chồng của nhà Oanh trục trặc mà vẫn vô tư kể về Hải trước mặt bạn để rồi đánh mất chồng chồng trong một khoảnh khắc lơ là. Cái giá của sự vô tư đó là quá lớn.Chia sẻ
Đọc thêm