Gửi con cho ông bà, đôi vợ chồng chết điếng khi thấy thi thể đứa trẻ cháy đen nằm dưới tuyết lạnh giá, kẻ gây ra tội ác là người không ai ngờ

Gia An,
Chia sẻ

Sự việc đang gây phẫn nộ tột cùng trong cộng đồng cư dân địa phương. Đứa trẻ đã chết tức tưởi vì một lý do không đáng!

Theo truyền thông địa phương, mới đây, cặp vợ chồng Maria (20 tuổi) và Dmitry Shcherbakovy (25 tuổi) phải đi làm nên gửi cậu con trai Dima (2 tuổi) đến nhà ông bà nội của cậu bé để ông bà tiện chăm sóc cháu. Tuy nhiên, cặp vợ chồng trẻ không thể ngờ mình đã "giao trứng cho ác", người mà họ tin tưởng nhất lại là người gây ra bi kịch kinh hoàng.

Gửi con cho ông bà nội, cặp vợ chồng trở về chết điếng khi thấy cháy đen nằm dưới tuyết lạnh giá, kẻ gây ra tội ác là người không ai ngờ - Ảnh 1.

Maria và con trai Dima.

Khi Maria và Dmitry đến nhà bố mẹ để đón con trai, họ không thấy con mà chỉ thấy quần áo của Dima. Hỏi ông bà cũng không trả lời nên họ hoảng loạn đi tìm con. Nhanh chóng sau đó, cặp vợ chồng đau đớn khi thấy xác con cháy đen nằm trên lớp tuyết lạnh giá ngay bên ngoài ngôi nhà. Nhiệt độ ngoài trời khi đó xuống đến -20 độ C khiến cảnh tượng nơi hiện trường vô cùng thương tâm.

Đại diện cảnh sát cho biết khi sự việc xảy ra ông bà (52 và 48 tuổi) đang trong tình trạng "say xỉn" và họ cảm thấy tức giận vì tiếng khóc không ngừng của đứa cháu trai 2 tuổi nên đã mất kiểm soát và ném cậu bé vào lò sưởi đang đỏ rực. Tiếp sau đó, cặp vợ chồng nhặt xác cháu ra rồi ném ra bên ngoài nhà, dưới tiết trời lạnh giá.

Gửi con cho ông bà nội, cặp vợ chồng trở về chết điếng khi thấy cháy đen nằm dưới tuyết lạnh giá, kẻ gây ra tội ác là người không ai ngờ - Ảnh 2.

Bé Dima chết tức tưởi dưới tay ông bà nội khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Các cơ quan pháp luật Nga cho biết: "Bố mẹ của đứa trẻ tìm thấy quần áo của cậu bé trong nhà, nhưng không thấy con. Bên cạnh ngôi nhà, họ tìm thấy xác con trai của họ trong tuyết lạnh giá và gọi cho điều tra viên cùng cảnh sát. Kết quả phân tích pháp y sẽ xác định lý do chính xác nguyên nhân cái chết của cậu bé".

Một người bà khác của đứa trẻ đăng dòng trạng thái lên mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ, xót xa: "Cậu bé tội nghiệp của chúng tôi, làm thế nào chúng tôi có thể cứu cháu đây?".

Gửi con cho ông bà nội, cặp vợ chồng trở về chết điếng khi thấy cháy đen nằm dưới tuyết lạnh giá, kẻ gây ra tội ác là người không ai ngờ - Ảnh 3.

(Nguồn: The Sun)

Gửi con cho ông bà, đôi vợ chồng chết điếng khi thấy thi thể đứa trẻ cháy đen nằm dưới tuyết lạnh giá, kẻ gây ra tội ác là người không ai ngờ - Ảnh 4.

Chia sẻ