Khoảnh khắc kinh hoàng: Bé trai bị mắc vào con diều đưa lên không trung rồi rơi xuống khiến đám đông bên dưới náo loạn

NHẬT THÀNH,
Chia sẻ

Vụ tai nạn xảy ra khi có rất nhiều người dân tụ tập để thả diều trên cánh đồng.

Mới đây, tờ Coconuts đưa tin về một tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Pringsewu, tỉnh Lampung (Indonesia). Một cậu bé 12 tuổi đã bị thương nặng sau khi bị dây thả diều quấn vào và đưa lên không trung rồi rơi xuống.

Trong đoạn video lan truyền mạng xã hội, vụ việc xảy ra vào hôm thứ 3 (8/12) ở một cánh đồng gần trường trung học của địa phương. Cậu bé trong đoạn clip đã bị một đoạn dây dài gấp 3 lần chiều cao của bản thân quấn vào, sau đó bị con diều kéo lên không trung trước khi rơi xuống và gặp chấn thương nghiêm trọng.

Cậu bé bị dây diều quấn vào rồi đưa lên cao trước sự chứng kiến của rất nhiều người

Sau vụ tai nạn, cậu bé có tên là IR đã bị gãy xương ở 6 chỗ trên 2 cánh tay. Người dân có mặt ở hiện tường đã mang IR tới phòng khám gần nhất trước khi được chuyển tới bệnh viện để điều trị chấn thương.

(CẢNH BÁO: Video có chứa hình ảnh đáng sợ, cân nhắc trước khi xem)

Cận cảnh vụ tai nạn kinh hoàng

Anh trai của IR là Acil, 28 tuổi cho biết con diều được thả bởi một người anh em của cả hai. Acil cũng có mặt tại cánh đồng lúc vụ việc xảy ra nhưng anh chỉ ngồi trên xe ô tô để chờ.

"Thằng bé thường xuyên treo mình trên diều như vậy nhưng hôm qua nó lại trở thành tai nạn nghiêm trọng." - Acil nói.

Các nhà chức trách sau đó cũng đã lên tiếng cảnh báo trẻ em nên chọn những con diều phù hợp về kích cỡ bởi đây không phải lần đầu xảy ra chuyện trẻ em bị diều kéo lên không trung. Ở Bantul, tỉnh Yogyakarta cũng từng xảy ra vụ việc một cậu bé 14 tuổi bị diều đưa lên độ cao 11 feet (khoảng 3,35m), sự việc khiến cậu bị ngã và gãy xương.

Nguồn: Coconuts.co

Chia sẻ