Mỹ nhân "Mặt trời của chàng Joo" hẹn hò tình cũ Choi Ji Woo

Lanxiang,
Chia sẻ

Đại diện công ty quản lý của Gong Hyo Jin và Lee Ji Wook đều đã xác nhận thông tin hẹn hò.

Năm 2014 là năm đầy biến động trong chuyện tình cảm của các sao. Nhiều cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự nuối tiếc của người hâm mộ, song cũng có không ít cặp công khai hoặc bị lộ ảnh hẹn hò. Mới ngày hôm qua, Song Hye Kyo bị tung ảnh đi du lịch đến Paris cùng với Kang Dong Won , thì hôm nay Gong Hyo JinLee Jin Wook lại bị trang Sport Seoul phanh phui chuyện bí mật hẹn hò.

Mỹ nhân
Hình ảnh hẹn hò của Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook được "Sport Seoul" đăng tải

Theo Sports Seoul, Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook quen biết nhau thông qua một buổi họp mặt những người trong ngành. Vì đều có chung niềm đam mê với thời trang, lại là những diễn viên kiêm người mẫu nên cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, cả hai đều rất kín đáo và thận trọng trong những lần hẹn hò. Họ thường gặp nhau ở trong xe hoặc những nơi vắng người.

Mỹ nhân

Mỹ nhân
Dù đội mũ và đeo khẩu trang kím mít song Gong Hyo Jin vẫn bị nhận ra

 Thời gian hẹn hò của Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook cũng rất đặc biệt, đa số là vào lúc nửa đêm. Ngoài ra, một trong hai người sẽ đội mũ hoặc đeo khẩu trang để tránh bị nhận ra. Dù vậy, cặp đôi vẫn bị phát hiện vào ngày 14/5 vừa qua sau khi trở về từ một cuộc vui với bạn bè. Được biết trước đây, Lee Ji Wook từng có thời gian yêu đương nồng thắm với "nữ hoàng phim bi" Choi Ji Woo.

Mỹ nhân
Gong Hyo Jin và Lee Ji Wook

Mỹ nhân
Lee Ji Wook từng hẹn hò Choi Ji Woo

Một người quen của cặp đôi khẳng định: "Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook đúng là đang hẹn hò. Cả hai đều đã có tuổi và nổi tiếng nên khá thận trọng khi gặp nhau.Tuy nhiên, họ rất quan tâm và trân trọng nhau." Đại diện công ty quản lý của Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook sau đó cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò của hai ngôi sao Hàn Quốc.
Chia sẻ