Người đẹp "Mặt trời của chàng Joo" gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Lanxiang,
Chia sẻ

Gong Hyo Jin đã gặp tai nạn giao thông khi đang trở về Seoul sau khi hoàn thành lịch quay phim It's Okay, That's Love

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, vào khoảng 1 giờ 10 phút sáng nay (19/6), nữ diễn viên Gong Hyo Jin đã gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường cao tốc. Được biết, khi đang trở về Seoul sau khi hoàn thành lịch quay phim  It's Okay, That's Love, chiếc xe của Gong Hyo Jin đã va chạm mạnh với một chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa có trọng tải 4.5 tấn. 

Ngay sau đó, xe của nữ diễn viên lại tiếp tục bị tông mạnh từ phía sau bởi một chiếc xe tải khác có trọng tải 2,5 tấn. Tại hiện trường vụ tai nạn có 3 chiếc xe tông liên hoàn vào nhau, hiện tất cả các nạn nhân đều đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện gần nhất. Rất may không có ai thiệt mạng trong vụ tai nạn nghiêm trọng này.


Người đẹp
Gong Hyo Jin

Sau khi tai nạn xảy ra, phóng viên đã liên lạc với công ty quản lí của Gong Hyo Jin. Một đại diện của nữ diễn viên đã xác nhận: "Gong Hyo Jin bị thương nhẹ ở mặt và trán dù vụ va chạm khá mạnh. Thật may vì chấn thương đó không đáng lo ngại. Cô ấy và những người có liên quan đang được kiểm tra trong viện. Gong Hyo Jin sẽ có thể quay trở lại phim trường sau khi nghỉ ngơi vài ngày. Lịch phát sóng của phim là cuối tháng 7 nên sẽ không có vấn đề gì ảnh hưởng đến đoàn làm phim.!"


Người đẹp
Gong Hyo Jin  mới công khai hẹn hò với Lee Jin Wook 

Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới đây, Gong Hyo Jin đã bị gãy xương tay trái. Ban đầu, nữ diễn viên được chẩn đoán bị chấn thương nhẹ và trầy xước ở phần trán nhưng sau khi kiểm tra kĩ lưỡng, các bác sỹ đã phát hiện thêm nhiều vết thương khác nhau trên cơ thể của cô. Hiện tại, vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Chia sẻ