Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nấu đủ món trong những ngày nắng nóng mà vẫn nhàn nhã

Trong những ngày nắng nóng, hầu hết mọi người đều ái ngại khi phải đứng bếp nấu nướng. Vì thế, hãy lựa chọn cho gia đình mình loại nồi hầm đa năng, bền đẹp giúp tiện lợi hơn trong việc chế biến thật nhiều món ngon mà không phải đứng bếp.

Nồi hầm thực phẩm bằng điện hay còn gọi là nội áp suất điện là một trong những đồ gia dụng phổ biến ở hầu hết những ngôi nhà hiện đại. Trong những ngày nắng nóng, việc tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mang lại nhiều món ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. 

Vì thế, những loại nồi áp suất được ra đời để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình hàng ngày. Tùy vào nhu cầu và kinh tế gia đình để bạn có thể lựa chọn nồi áp suất phù hợp. 9 gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được nồi tốt để nấu được nhiều món ngon cho gia đình, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng hay những nhà có người già và trẻ nhỏ.

1. Nồi áp suất 7 trong 1 Instan Pot DUO60

Nồi áp suất đa năng được lập trình thông minh, vừa là nồi nấu chậm, nồi cơm điện, hấp, xào, sản xuất sữa chua, hấp đồ ăn, hâm nóng thức ăn. Loại nồi thông minh này có bảng điều khiển lớn, dễ sử dụng với 14 chương trình thông minh thích hợp, áp suất kép, tự động giữ ấm và sử dụng với các chức năng khác vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm thường sử dụng cho gia đình 4 – 6 người, được chứng nhận với 10 cơ chế an toàn cho nhà bếp thân thiện. Nồi được dùng chủ yếu là chất liệu thép không gỉ và được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu ở Mỹ.

Giá tham khảo: 2 268 000 đồng.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 1.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 2.

2. Nồi áp suất bằng thép không gỉ Presto 01362 6 – Quart

Nồi áp suất với kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn để nấu những món ăn hàng ngày, dễ dàng nấu chín các món từ gà, cá, thịt, rau củ… Nồi có bộ điều chỉnh áp suất tự động duy trì áp suất nấu thích hợp. Nồi khá tiện dụng, dễ vệ sinh và an toàn khi nấu.

Giá tham khảo 766 000 đồng

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 3.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 4.

3. Nồi áp suất bằng thép không gỉ Z & L

Nồi áp suất bền đẹp theo thời gian, an toàn cho sức khỏe với chất liệu thép không gỉ. Độ chính xác và kiểm soát nhiệt độ trong khi nấu khi có lỗ thông hơi thoát nhanh khi tạo sự an toàn khi sử dụng. Sản phẩm nhỏ gọn, kiểu dáng thời gian, thuận tiện cho việc nấu nướng nhiều món hàng ngày.

Giá tham khảo 1. 452 000 đồng.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 5.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 6.

4. Nồi áp suất Presto 01370 8 Quart

Nồi khá nhỏ gọn và tiện lợi, có thể hấp hoặc hầm thức ăn. Đặc biệt, có thể làm chín các loại thực phẩm chỉ trong vài phút, nhanh chóng nấu và làm mềm thức ăn. Nồi có bộ điều chỉnh áp suất tự động duy trì áp suất nấu thích hợp. Nắp đậy chỉ báo khóa hiển thị khi có áp suất bên trong và dễ dàng mở ra khi áp suất giảm một cách an toàn.

Giá tham khảo 1. 135 000 đồng.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 7.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 8.

5. Nồi áp suất T – fal P45007

Nồi áp suất có sức chứa 6,3 lít và có thời gian nấu chín các món ăn ít hơn cách nấu thông thường. Nồi có kết cấu thép không gỉ bền, đảm bảo hiệu suất lâu dài. Mua sản phẩm còn có giỏ đựng đồ, giá và các công thức nấu nhiều món ăn ngon.

Giá tham khảo 1. 105 000 đồng.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 9.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 10.

6. Nồi áp suất Cosori 6 QT 11in1

Nồi áp suất cao cấp có lập trình đa chức năng, nấu chậm, nồi cơm điện, nấu, xào, hấp, luộc, sản xuất sữa chua, hâm nóng thức ăn… Nồi có cấu tạo chống dính. Nồi có chế độ tự động tắt bảo vệ đa lõi và tự động chuyển sang chế độ giữ ấm sau khi nấu xong. Nồi hoạt động tối đa trong 8 giờ.

Giá tham khảo 2 508 000 đồng.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 11.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 12.

7. Nồi áp suất an toàn Hawkins CB30

Nồi có sức chứa 30 lít giúp bạn nấu những món ăn hàng ngày một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bồi có bộ điều chỉnh áp suất bên trong. Nồi được làm từ vật liệu nhôm cao cấp, có thể điều chỉnh mức áp suất bên trong, có khả năng chống ăn mòn. Nồi có khả năng hấp thụ nhiệt với tốc độ nhanh và tiệt kiệm năng lượng hơn.

Giá tham khảo 794 000 đồng.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 13.

8. Nồi áp suất Aobosi 3QT 8in1

Nồi áp suất đa năng như nồi cơm điện, nồi nấu chậm, sản xuất sữa chua, làm ấm thức ăn, có giá hấp, sách nấu ăn… Nồi có thể giữ được độ ẩm, chất dinh dưỡng và vitamin cho thực phẩm khi nấu nướng. Với 9 cơ chế an toàn, nồi được cam kết giúp khách hàng trải nghiệm việc nấu nướng được an toàn và yên tâm hơn. Sản phẩm có thiết kế sáng tạo với nút thoát khí.

Giá tham khảo 1. 475 000 đồng.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 14.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 15.

Gợi ý 8 loại nồi hầm thực phẩm giúp bạn nhàn nhã nấu đủ món trong những ngày nắng nóng - Ảnh 16.

Mộc Hương

Nguồn ảnh Amazon

Chia sẻ
Đọc thêm