Gợi ý 3 thiết bị làm vườn tại nhà cho chị em không có đất trồng rau nhưng lại đam mê rau sạch trổ tài

Để có được vườn rau xanh mướt, sạch sẽ tại nhà thì 3 bộ trồng rau này sẽ là "trợ thủ đắc lực" giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ước mơ sở hữu một vườn rau xanh, sạch sẽ lại đẹp mắt ngay tại nhà không phải của riêng ai. Đặc biệt, với những gia đình có diện tích hẹp, khoảng sân vườn ít hoặc không có thì lại càng nan giải hơn.

Lúc này, những bộ trồng rau sạch sẽ là sản phẩm cần thiết và hỗ trợ chị em trong việc hoàn thành mong muốn này. Cùng tham khảo 5 gợi ý bộ trồng rau sạch tại nhà đầy đủ từ A đến Z dưới đây, mong rằng sẽ mang tới một lựa chọn hữu ích, giúp khởi đầu trồng rau tại nhà của chị em thuận lợi hơn.

1. Bộ thiết bị thủy canh Bkfast - Giá bán: 899.000 đồng

Gợi ý 3 bộ trồng rau sạch tại nhà đầy đủ từ A đến Z cho mẹ đảm trổ tài  - Ảnh 2.

Đây là sản phẩm do nhóm kỹ sư của Đại học Bách khoa Hà Nội nghiên cứu và sản xuất. Với mục đích giúp các hộ gia đình nhà phố sở hữu ngay một vườn rau xanh mướt tại chính ngôi nhà của mình. Sản phẩm có thể sử dụng ở sân thượng, ban công chung cư cao tầng. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng.

1 bộ thiết bị thủy canh Bkfast sẽ bao gồm: 

- 6 thùng thủy canh kích thước: 38x24x26 cm

-  36 rọ nhựa

- 36 giá thể xơ dừa

- 1 gói dinh dưỡng (dùng cho 2 vụ rau)

- 1 gói hạt giống bất kỳ

2. Tháp trồng rau hữu cơ tại nhà - Giá bán: 1,4 triệu

Nếu chị em quá bận rộn mà không mua được thùng xốp, xô chậu, đất thịt, phân bón và hạt giống để tự trồng rau sạch cho mỗi bữa ăn thì sản phẩm tháp trồng rau hữu cơ tại nhà sẽ là một giải pháp tốt dành cho bạn. 

Loại tháp được thiết kế lên cao gồm 5 tầng tháp và 1 tầng mặt, có khả năng gieo trồng được hơn 50 loại rau trên cùng 1 tháp, từ rau ăn lá, rau gia vị, các loại củ kể cả các loại rau ăn quả như cà chua, bầu bí làm phong phú thêm các món ăn trong gia đình hoặc các loại hoa để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Nhờ sản phẩm này, chị em có thể tiết kiệm thời gian, vừa có rau sạch 100%, vừa đáp ứng được sở thích trồng rau, vừa thẩm mỹ cho khu vườn, tạo mảng xanh đẹp.

Bộ sản phẩm bao gồm: 

- 1 bộ tháp đầy đủ 6 khay có dây tưới

- Trùn quế 

- Combo 3-5 loại hạt giống ngẫu nhiên

- Bảng hướng dẫn trồng các loại rau

Sản phẩm có hai màu xanh và cam cho bạn chọn.

3. Bộ 10 thùng trồng rau ăn lá và cây ăn quả - Giá bán: 999.000 đồng

Bộ sản phẩm dạng thùng nhựa với chất lượng bền, trồng được từ 3-5 năm ngoài trời. Một bộ đã đầy đủ vật dụng trồng. Nguồn dinh dưỡng thủy canh trong bộ sẽ pha được 200 lít, đủ cho gần 2 lần trồng. Đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất rau sạch và an toàn. 

Bạn có thể sử dụng cho nhiều loại rau ăn lá (xà lách, cải xanh, cải ngọt), rau thơm (rau quế, rau răm, ...), rau rừng Gia Lai, rau quế vị, cây cảnh lá.

Bộ sản phẩm bao gồm: 

- 05 thùng nhựa trồng rau ăn lá

- 05 thùng nhựa trồng cây ăn quả

- Viên nén xơ dừa

- 02 hũ phân dinh dưỡng pha được 100 lít

Chia sẻ
Đọc thêm