Góc trị chồng: Chồng ở bẩn kinh niên cũng ngoan ngoãn như cừu nếu vợ biết 4 cách "thuần phục" này! (Kỳ 2)

Tưởng ký, Theo Helino

Đau đầu vì chồng ở bẩn cuối cùng cũng có cách dạy dỗ, ai nói lấy chồng thì phải chịu sống chung với lũ nào?

Hồng béo, Hạnh đài, Trang mẩu và Hà héo - bốn bà vợ sở hữu thiên hạ đệ nhất chồng bẩn có hẳn một ngày cuối năm để tọa đàm về sự bẩn của chồng. Nhưng nói dông dài biết đến bao giờ mới hết bẩn, ai cam chịu thì cam chịu chứ các chị quyết không lùi bước. Sau một tháng cải tổ, nay ngày lành tháng tốt, bộ tuyệt chiêu trị chồng ở bẩn chính thức ra mắt chị em.

Góc trị chồng: Chồng ở bẩn kinh niên cũng ngoan ngoãn như cừu nếu vợ biết 4 cách thuần phục này! (Kỳ 2) - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

"Giấu sạch, giấu hết! Giấu cái gì? Tất nhiên là giấu đồ bẩn chứ còn gì nữa!" - Hạnh đài mở màn. "Tôi nói các chị nghe, phụ nữ bọn mình là hay ngứa mắt dọn hộ. Bẩn không chịu được là nai lưng đi dọn. Nhưng từ giờ bỏ ngay đi, nghe tôi mỗi ngày giấu một ít. Lão nào thích bày bừa quần áo thì mình lờ đi, rồi lén nhét quần áo, tất mũ vào gầm giường gầm tủ. Nhiều đồ đến đâu rồi cũng có ngày hết, mùi của chính mình các lão cũng không ngửi nổi đâu. Lúc đấy đẩy cho lão đi ăn cưới, đi họp, đi gặp mặt bạn bè… Những lúc cần đến sạch sẽ mà lục tung nhà vẫn không có đồ thì gậy ông đập lưng ông, ráng chịu!".

Góc trị chồng: Chồng ở bẩn kinh niên cũng ngoan ngoãn như cừu nếu vợ biết 4 cách thuần phục này! (Kỳ 2) - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hồng béo tiếp tục: “Nhắc nhiều các lão đâm nhờn, nhắc nữa chỉ mỏi miệng mình thôi các bà nhé! Nhưng vẫn phải chuyển hóa thành hài hước vui vẻ cho các lão dễ tiếp nhận. 'Tắm đã tắc cống chưa anh?' hoặc là 'nhà mình như có mùi chuột cống trên giường ấy chồng nhỉ?', cao tay nữa thì nhấm nháy con dỗi bố: 'bố phải thơm con mới cho bế', 'móng tay bố cào xước tay con rồi đây này'. Nhẹ nhàng tình cảm thế thôi, vợ thì có khi không nghe nhưng con xa lánh thì các ông không chịu được".

Góc trị chồng: Chồng ở bẩn kinh niên cũng ngoan ngoãn như cừu nếu vợ biết 4 cách thuần phục này! (Kỳ 2) - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Trị chồng ở bẩn là cứ phải Đông Tây y kết hợp. “Mẹ chồng tôi hôm qua mới xác nhận, tính ở bẩn của lão nhà tôi là gen từ bố! Nhưng yên tâm mẹ mách nước cho”. - Trang mẩu tỏ ra bí hiểm. “Ngày ấy tự dưng chúa sơn lâm là mẹ tôi lại mời bạn của chồng đến chiêu đãi một bữa no say. Rượu vào thì lời ra: ‘Tôi nói thật, ông cũng phải tươm tất lên một tí. Bạn bè với nhau lắm lúc tôi đi với ông còn thấy ngại, đàn ông đàn ang gì mà hôi rình, lôi tha lôi thôi. Giờ vợ con rồi thì sạch sẽ cho nó còn mặt mũi nữa ông ạ.’ - Ông bạn tự dưng giáo điều hóa ra là mẹ tôi mớm lời cả đấy!”. Trang mẩu dõng dạc: “Từ đấy bố chồng tôi thôi hẳn, đàn ông coi trọng sĩ diện, cứ đánh vào đó là địch phải đầu hàng!”.

Góc trị chồng: Chồng ở bẩn kinh niên cũng ngoan ngoãn như cừu nếu vợ biết 4 cách thuần phục này! (Kỳ 2) - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

“Còn nếu mà không được nữa thì phải dùng biện pháp mạnh” - Hà héo chốt hạ. “Không tắm - phạt, không đánh răng - phạt, không cắt móng tay - phạt, không thay đồ - phạt. Mỗi lần năm chục một trăm, tiền chứ có phải vỏ hến đâu mà không tiếc. Chồng ở bẩn thì thường cũng là chồng lười, vợ phải chủ động lên, dắt lão đi lấy cao răng, lấy dáy tai rồi tấm tắc khen trai đẹp trước mặt chồng. Các lão không thích bị so sánh, chỉ thích nịnh nọt nhỏ nhẹ nên bà nào mất kiên nhẫn thì bà đó thất bại trước mà thôi. Nhưng phạt rồi thì phải có thưởng, lão làm đúng thì tặng một bữa ăn ngon, một chầu mát xa miễn phí là lại ngoan như cừu ngay ấy mà".

Chiến dịch trị chồng ở bẩn nghe chừng đã diễn ra đầy mồ hôi và nước mắt với các đức ông chồng. Chồng chị nào vừa ở bẩn, vừa lười thì vào đây mà học tập, nói nhiều tai liền miệng lại tự nghe chứ báu bở gì. Tết nhất đến nơi rồi, nhanh tay đào tạo chồng đi còn có thời gian mà làm đẹp!

Chia sẻ
Đọc thêm