Góc không ngờ: 5 vật dụng giúp nhà tắm gọn gàng, nhiều mẹ đọc xong mới than giá như biết sớm hơn

Với những đồ tiện ích thế này, phòng tắm của bạn sẽ gọn gàng trông thấy, các mẹ cũng đỡ tốn công dọn dẹp mệt nhọc.

Một phòng tắm tiện nghi và tiện dụng điều mà ai cũng mong muốn trong gia đình của mình. Đồng thời, không dễ dàng gì để thiết kế không gian nhỏ này sao cho có tất cả những thứ cần thiết mà phải xoay sở sao cho đẹp mắt.

Đặc biệt, phòng tắm lại là nơi thường xuyên ẩm ướt, nếu không muốn sinh bệnh thì các mẹ cần phải dọn dẹp thường xuyên, rất tốn thời gian. Chính vì vậy, ai sắp sửa xây nhà hay muốn thay đổi lại không gian phòng tắm sao cho gọn gàng, tiện lợi, không tốn công lau dọn thì hãy tham khảo 9 loại vật dụng thay thế sau đây, đảm bảo sẽ "lợi hại" cực kì!

1. Thay vì lắp gương đơn thuần, hãy lắp một hộc tủ có gương bên trên chậu rửa mặt

Tủ gương được xem là giải pháp hiệu quả đối với những phòng tắm hay thậm chí là mọi không gian nhỏ. Bởi tủ gương sẽ không tạo cảm giác chật chội, có thể giúp bạn tiết kiệm không gian khi cất những món mỹ phẩm cần thiết mà ta hay sử dụng khi vệ sinh cơ thể hàng ngày.

Góc không ngờ: 5 loại vật dụng giúp nhà tắm gọng gàng "tiện xỉu",  nhiều mẹ đọc xong mới than giá như biết sớm hơn! - Ảnh 1.

Bạn có thể tham khảo một số loại tủ gương phòng tắm tiện lợi tại đây với giá từ 1,3 triệu đồng.

2. Rèm che phòng tắm với các túi nhỏ

Thay vì lắp chiếc cửa kính kéo hay rèm che thông thường thì hãy mua những loại có lắp thêm những chiếc túi nhỏ như hình. Nhờ vậy mà chúng ta có thể tiết kiệm không gian phòng tắm bằng cách chứa mọi thứ không thể đặt trên kệ trong túi đựng một cách tiện lợi như bàn chải, bông tắm, dụng cụ cạo và các vật dụng tắm khác,...

Góc không ngờ: 5 loại vật dụng giúp nhà tắm gọng gàng "tiện xỉu",  nhiều mẹ đọc xong mới than giá như biết sớm hơn! - Ảnh 2.

Đảm bảo cách này sẽ giúp phòng tắm của bạn không những gọn gàng mà còn tránh mất những vật dụng nhỏ nhỏ hàng ngày đấy nhé!

3. Một chiếc khay đựng trên thành chậu rửa mặt

Việc đặt một chiếc khay trên bề mặt những chiếc bồn rửa mặt có diện tích lớn là cách tiện dụng và thời trang để cất giữ những thứ dễ bị thất lạc, chẳng hạn như đồ mỹ phẩm trong các gói nhỏ, phụ kiện tóc và các loại ống khác nhau. Chỉ cần đặt khay ở nơi bạn cảm thấy thoải mái và bạn sẽ có được một nội thất trông rất sang trọng, tạo nên sự thay đổi trông thấy trong phòng tắm đấy!

Góc không ngờ: 5 loại vật dụng giúp nhà tắm gọng gàng "tiện xỉu",  nhiều mẹ đọc xong mới than giá như biết sớm hơn! - Ảnh 3.

Nếu gợi ý này hữu ích cho căn phòng tắm của bạn thì ngại gì không tham khảo, mua ngay tại đây với những lựa chọn phong phú.

4. Miếng chà nhỏ để đặt xà bông cục

Xà bông cục sau khi sử dụng vẫn có một lượng bọt và vụn nhất định. Hãy đặt trong phòng tắm một miếng chà nhỏ có móc nhỏ như hình, đặt miếng xà bông lên, và lần kế tiếp sử dụng chỉ cần làm ướt nó. Tất nhiên, hãy ghi nhớ rằng chỉ một người có thể sử dụng miếng chà này để bảo vệ sức khỏe nhé!

Góc không ngờ: 5 loại vật dụng giúp nhà tắm gọng gàng "tiện xỉu",  nhiều mẹ đọc xong mới than giá như biết sớm hơn! - Ảnh 4.

Bạn có thể tìm mua những miếng lót này tại đây cho phòng tắm nhà mình.

Ngoài ra, xà bông cục vẫn sẽ bám lại nước, bạn có thể sử dụng những khay đựng hình chiếc lá để đảm bảo miếng xà bông luôn sạch sẽ, không có nước cặn bám lại.

Góc không ngờ: 5 loại vật dụng giúp nhà tắm gọng gàng "tiện xỉu",  nhiều mẹ đọc xong mới than giá như biết sớm hơn! - Ảnh 5.

Những chiếc khay đựng xà bông cục hay vật dụng nhà tắm hình chiếc lá tiện lợi thế này sẽ giúp phòng tắm của bạn sạch sẽ hơn đấy, tham khảo tại đây.

5. Móc giữ cây lau nhà

Được coi là vật dụng gần như tối giản nhưng không phải gia đình nào cũng chú trọng lắp đặt trong phòng tắm của mình. Nhờ vào những chiếc móc này mà cây lau nhà được cố định vào tường, trông gọn gàng và tiết kiệm diện tích phòng tắm hơn hẳn.

Góc không ngờ: 5 loại vật dụng giúp nhà tắm gọng gàng "tiện xỉu",  nhiều mẹ đọc xong mới than giá như biết sớm hơn! - Ảnh 6.

Bạn có thể tìm mua những chiếc móc này tại các cửa hàng tạp hóa hay đồ gia dụng trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm