Góc chơi trội: Nhật Bản thiết kế hẳn khăn quàng cổ hình bát mì truyền thống, chị em ghiền món này chắc phải mua trọn combo

Với ba thiết kế khăn khác nhau là: soba, udon và ramen sẽ khiến những con dân ghiền món mì này phải bỏ tiền ra vét sạch.

Thương hiệu Nhật Bản Felissimo qua nhiều năm vẫn chưa bao giờ làm người tiêu dùng phải thất vọng. Những sáng tạo trong ngành dịch vụ của họ luôn mang tới sự hài hước và đáng yêu cho khách hàng. 

Thương hiệu này hiện mang tới một sản phẩm mới dành cho những người yêu thích món mì truyền thống của Nhật. Đó là một combo với ba chiếc khăn quàng. Sản phẩm với trang trí hai bên cổ là hình hai bát mì truyền thống siêu to khổng lồ.

Góc chơi trội: Nhật Bản dẫn đầu thiết kế hẳn khăn quàng cổ hình bát mì truyền thống, chị em ghiền món này chắc phải mua trọn combo - Ảnh 2.

Ba thiết kế khăn mới của thương hiệu Felissimo của Nhật Bản.

Có ba kiểu dáng để bạn lựa chọn, bao gồm khăn soba, udon và ramen. Những chiếc khăn chắc chắn sẽ làm nổi bật bất kỳ không gian nào mà chúng được đặt để trang trí. Đó có thể là phòng khách, nhà bếp hay phòng tắm.

Có ba kiểu dáng để bạn lựa chọn, bao gồm khăn soba, udon và ramen.

Góc chơi trội: Nhật Bản dẫn đầu thiết kế hẳn khăn quàng cổ hình bát mì truyền thống, chị em ghiền món này chắc phải mua trọn combo - Ảnh 4.

Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí không gian nhà.

Vì thiết kế quá đáng yêu và mắc cười mà nhiều người yêu thích ramen đã mang chúng ra để quàng lên cổ khi đi ăn mì tại các cửa hàng bên ngoài. 

Góc chơi trội: Nhật Bản dẫn đầu thiết kế hẳn khăn quàng cổ hình bát mì truyền thống, chị em ghiền món này chắc phải mua trọn combo - Ảnh 5.

Hoặc đeo khi đi ăn mì ở các cửa hàng.

Các sản phẩm khăn mang hình bát mì này được thiết kế với màu sắc bắt mắt, với lối tư duy sáng tạo đã ngay lập tức lấy lòng được nhiều người tiêu dùng. Không có gì lạ khi người dân Nhật Bản đi lại với chiếc khăn quanh vai để lau mồ hôi. Đặc biệt, trong những tháng nóng và ẩm, và những chiếc khăn mì này lại vừa vặn quanh cổ để dễ sử dụng nữa.

Được làm từ 100% cotton, mỗi chiếc khăn hình bát mì có thể được mua trực tuyến với giá 372.000 đồng.

Thiết kế ghi điểm bởi sự độc lạ, thu hút và nhắm thẳng vào đối tượng khách hàng là những người yêu thích và nghiện ăn mì truyền thống của Nhật.

Góc chơi trội: Nhật Bản dẫn đầu thiết kế hẳn khăn quàng cổ hình bát mì truyền thống, chị em ghiền món này chắc phải mua trọn combo - Ảnh 7.

Sản phẩm được đóng gói đơn giản.

Cho dù bạn chọn sử dụng chiếc khăn để lau đi những hạt mồ hôi trong khi ăn bát mì yêu thích của mình hoặc thêm một chút gia vị vào thời trang của bản thân, thậm chí là để trang trí nhà thì đây cũng là một sự sáng tạo thú vị. Không những thế, nó còn có thể là món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè nếu họ cũng có sở thích với các loại mì này. 

Theo soranews24

Chia sẻ
Đọc thêm