Góc cảnh giác: 3 thanh niên đi xe máy nghi giở trò sàm sỡ nhiều phụ nữ trong đêm ở Đà Nẵng

Một bài đăng tải trên mạng xã hội chia sẻ sự việc khiến nhiều người phẫn nộ. Khi người đàn ông này đang chở vợ con lưu thông trên đường thì bất ngờ xuất hiện 3 thanh niên đi xe máy sàm sỡ vợ anh.

Theo đó, vụ việc diễn ra vào tối ngày 1/8. Vì quá bức xúc trước sự việc cũng như muốn cảnh báo đến mọi người, đặc biệt là các bạn nữ hay đi làm, đi chơi qua đoạn đường này, người chồng đã đăng tải lên mạng xã hội toàn bộ câu chuyện lên mạng xã hội.

1

Bài viết này ngay sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bình luận. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút được hơn 7.000 lượt like, share và hàng trăm lượt bình luận của người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra lo lắng và hoảng sợ trước sự việc trên.

Tài khoản L.A viết: "Trời đất ơi, sợ quá! Con gái đi học, đi làm ca về qua đường này dễ là "mồi nhắm" lắm đây này. Chúng nó trêu xong không may giật mình ngã xe nữa. Các bạn nữ nếu có đi nên đi đông và có con trai nha. Còn nếu không thì hạn chế đi về khuya hay đi 1 mình. Nguy hiểm lắm!".

"Thật sự cần tiếng nói của mọi người để đến với cơ quan công an, nhờ công an giải quyết giúp. Bọn này chắc tụ tập theo nhóm, rình ở đây để trêu chọc, sàm sỡ phụ nữ rồi. Nếu không lên tiếng không biết nạn nhân tiếp theo sẽ còn bị hậu quả nghiêm trọng đến mức nào. Đọc mà vừa lo lắng vừa bức xúc", nickname B.K bày tỏ.

Trước đó không lâu, cũng tại Đà Nẵng từng xảy ra một sự vụ tương tự khi một cô gái trẻ bị nam thanh niên trêu ghẹo và giở trò sàm sỡ khi cô gái đi 1 mình trên đoạn đường vắng.

1

Lời chia sẻ của cô gái trẻ khiến nhiều chị em lo lắng.

Hiện câu chuyện này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng, đồng thời hàng trăm người lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ sự việc để vấn đề nhức nhối này đến được với cơ quan chức năng.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn PV, một Thượng tá nguyên là lãnh đạo phòng CSHS CATP Hà Nội từng nêu một số kinh nghiệm để giúp người dân cảnh giác:

- Phụ nữ không nên đi ra ngoài đường một mình khi đã khuya.

- Khi ra ngoài đường vào buổi tối nên có người đồng hành.

- Không nên đi qua những đoạn đường vắng vẻ vào bất cứ thời gian nào.

- Không nên ăn mặc hở hang để tránh tạo "điều kiện" cho kẻ xấu chú ý.

- Nếu phát hiện kẻ xấu tiến lại gần có ý định sàm sỡ, thì hãy nhanh chóng tìm đến chỗ đông người để phòng tránh.

- Nếu bị sàm sỡ thì hãy hô thật lớn để "cảnh cáo" đối tượng và gây sự chú ý cho xung quanh, đồng thời nhanh chóng tìm đến chỗ đông người.

Chia sẻ
Đọc thêm