Nam thanh niên biến thái khoe "của quý" rồi tự sướng trước cổng trường trung học khiến nhiều người sợ hãi

Phong Nguyên, Theo Helino

Hình ảnh về một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, một tay điều khiển xe máy, một tay ngang nhiên "tự sướng" trước cổng trường học được một cô gái chia sẻ khiến nhiều người sợ hãi.

Ngày 26/4, nickname giấu tên đã đăng tải những hình ảnh về một thanh niên đang thản nhiên khoe "của quý" ngay giữa ban ngày, trước cổng trường học khiến nhiều người phẫn nộ.

Nguyên văn bài chia sẻ, cô gái viết: "Nay em gặp biến thái ở bên Linh Xuân, Thủ Đức ạ. Sáng nay ở khu vực trước trường THPT Đào Sơn Tây, phường Linh Xuân, Thủ Đức có một tên biến thái.

Tên này cứ chạy xe máy lòng vòng rồi móc "của quý" (như hình) của mình ra quay tay trước mặt các bạn nữ sinh, quấy rối các bạn nữ ở gần khu vực ấy khiến ai cũng ghê tởm. Thấy vậy, em lấy điện thoại ra quay 1 đoạn thì tên này thấy đã bỏ đi.

Lát sau nó quay lại tính hành hung em thì em la lên nó mới bỏ đi. Tên này đi xe có biển số 29Y3 - 512**. Em đăng lên để mọi người cẩn thận, cảnh giác".

aaa

Cảnh nam thanh niên thản nhiên khoe "của quý" ngay trước cổng trường được cô gái giấu tên chia sẻ

Ngay sau khi được đăng tải, những dòng chia sẻ trên kèm bức ảnh của nam thanh niên đã nhận được rất nhiều lượt bình luận. Cư dân mạng đã đồng loạt phê phán gay gắt hành vi trên, đồng thời, nhiều lời chia sẻ được đưa ra để các bạn nữ đặc biệt lưu ý, không hoang mang, hoảng sợ khi gặp những tình huống tương tự.

Thành viên H.V bình luận: "Sợ thật, tên này như bị bệnh vậy, trước mình cũng từng gặp 1 cảnh tương tự như thế này, sợ lắm luôn. Ban đầu hắn chỉ đứng làm chuyện đó một mình nhưng khi nhắm được đối tượng là nữ sinh nào đang đứng riêng lẻ là hắn sẽ chạy xe đến trước mặt, nhìn bạn nữ đó rồi lấy tay móc hẳn.… hàng ra khoe luôn".

"Đây là bệnh đấy mọi người ạ, nên nếu không may gặp tình huống này, cứ tránh thật xa hoặc là "lờ đi". Các bạn cũng đừng quá hoảng loạn, cứ bình tĩnh chứ đừng la hét, xong di chuyển thật nhanh để tránh xa đối tượng, càng xa càng tốt", bạn T.B chia sẻ.

Từng trả lời trên tờ Vietnamnet, Tiến sĩ tâm lý học Khuất Thu Hồng, chuyên gia nghiên cứu về giới tính, tình dục, sức khỏe tình dục và HIV/AIDS, (Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển xã hội - ISDS) cho biết: Những kẻ khoe khoang "của quý", trong khoa học người ta gọi là hiện tượng "phô dâm" hay còn gọi là "tình dục lõa thể" - một hiện tượng không hiếm ở Việt Nam.

Phô dâm là một trong những hình thức lệch lạc tình dục. Đối tượng không đòi hỏi phải có quan hệ tình dục thông thường mới đạt khoái cảm. Người phô dâm chỉ cần được phô bày những thứ cần phải kín đáo nhất ra trước đối tượng khác giới thế là thấy sung sướng rồi, không cần gì hơn. Người bị chứng phô dâm hết sức sung sướng nếu nạn nhân tỏ ra sợ hãi, phản ứng mạnh, xấu hổ bỏ chạy.

Chính vì vậy, Tiến sĩ Khuất Thu Hồng khuyên: "Nếu chẳng may gặp những đối tượng nói trên, đối sách hay nhất đối với các bạn nữ là "lờ đi". Các bạn nên thể hiện sự bình tĩnh, coi như không nhìn thấy gì, không có chuyện gì đáng quan tâm chú ý đối tượng sẽ nản lòng không theo sát nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm