Giúp việc lấy trộm tiền của gia chủ bị bắt tại trận, số tiền lên đến 19 triệu đồng

Mạn Ngọc, Theo Helino
Chia sẻ

Đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại việc 1 người giúp việc lấy trộm của chủ nhà số tiền lên đến 19 triệu đồng và bị chủ nhà bắt tại trận với đầy đủ tang chứng vật chứng.

Trên trang cá nhân của tài khoản facebook N.P.L vừa đăng tải một đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại sự việc người giúp việc của gia đình đã lấy trộm 1 số tiền không hề nhỏ.

Người phụ nữ trong clip là người giúp việc cho gia đình, sau khi đi từ nhà vệ sinh ra đã bị chủ nhà yêu cầu đứng lại và kiểm tra. Lúc này gia chủ phát hiện một bọc tiền ở trong quần của người giúp việc này.

Lúc này, ở nơi nơi diễn ra sự việc có một cán bộ công an đã được gia đình mời đến làm chứng cho sự việc.

Người phụ nữ này khi được yêu cầu đứng lại để làm rõ sự việc và số tiền đã lấy của chủ nhà, thế nhưng người này liên tục muốn bỏ đi. Cán bộ công an có mặt tại nơi xảy ra vụ việc đã còng tay người này lại.

Theo clip, chủ nhà đã biết trước việc người giúp việc này lấy tiền của gia đình mình và đã nhiều lần nhắc nhở chị ta thành thật, nhưng người phụ nữ này vẫn một mực không thừa nhận hành vi của mình. Chủ nhà bắt buộc phải mời công an đến nơi để giải quyết vụ việc. Số tiền được tìm thấy lên đến 19 triệu đồng.

Screenshot (126)

Số tiền người giúp việc này lấy trộm của chủ nhà lên đến 19 triệu đồng.

Trong đoạn clip, người phụ nữ cũng thừa nhận đây không phải là lần đầu chị ta lấy trộm tiền từ chủ nhà.

Khi được đăng tải lên trang cá nhân, đoạn clip nhanh chóng thu hút rất nhiều người quan tâm và để lại hàng nghìn lượt bình luận.

Nhiều người cho rằng với số tiền lớn như vậy thì người phụ nữ này sẽ phải chịu trách nhiệm không hề nhỏ trước pháp luật.

"Thời buổi này tìm người giúp việc trung thực khó lắm. Hở ra tí là mất ngay được, chả biết tin vào đâu" người dùng facebook H.X cho biết.

"Dám lấy số tiền lớn như vậy thì chắc đây không thể là lần đầu rồi, có khi mất nhiều rồi chủ nhà không biết đấy chứ", một tài khoản có tên M.L.K bình luận.

Bên cạnh đó cũng có không ít những bình luận cho rằng chủ nhà quá chủ quan và sơ hở khi để tiền hớ hênh. "Khi nhà đã có giúp việc thì đáng lẽ bạn nên cẩn thận với những tài sản có giá trị, nhiều khi quá hớ hênh cũng khiến con người ta nảy sinh lòng tham", nickname Y.M để lại ý kiến tại bài đăng tải.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm