Giữa tâm bão lùm xùm liên quan tới mẹ ruột, đây là phản ứng bất ngờ của Ngọc Lan

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo đó, nữ diễn viên được cho là khá bình thản trước vụ việc lần này.

Vụ lùm xùm bắt đầu nổ ra khi mẹ Ngọc Lan để lại bình luận gây hiểu lầm phía dưới bài đăng của Thanh Bình. Bà viết: "Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này". Mọi sự chú ý đổ dồn về động thái của Thanh Bình cũng như Ngọc Lan. 

Mới đây, Ngọc Lan đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. "Vợ cũ" Thanh Bình gây bất ngờ khi không lên tiếng đáp trả đanh thép như trước kia mà chỉ bình thản đăng tải những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Cô vẫn đăng tải những thước hình vui vẻ lên đồ ra phố và tham dự các sự kiện vô cùng rạng rỡ. 

Giữa tâm bão lùm xùm liên quan tới mẹ ruột, đây là phản ứng  bất ngờ của Ngọc Lan - Ảnh 2.

Về phần mẹ ruột Ngọc Lan, bà đã có phản hồi chính thức: "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thoải biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. 

Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kĩ, tôi rất cảm ơn", mẹ Ngọc Lan gay gắt lên tiếng khi một khán giả để lại bình luận trách móc.

Giữa tâm bão lùm xùm liên quan tới mẹ ruột, đây là phản ứng  bất ngờ của Ngọc Lan - Ảnh 4.

Theo những lời phản hồi của mẹ Ngọc Lan trước bình luận của cư dân mạng, có thể thấy ý câu nói của bà dưới phần đăng tải của Thanh Bình không phải ám chỉ con gái. "Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay", chỉ với câu nói này, mẹ Ngọc Lan đã khẳng định, vợ chồng con gái đã "nuôi" phải những kẻ không tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm