Giữa tâm bão chồng ngoại tình, Dương Mịch vẫn tươi tỉnh quay phim mới

Sau thời gian “đóng băng” hoạt động vì scandal Lưu Khải Uy ngoại tình, Dương Mịch đã chính thức trở lại với vai nữ chính trong phim truyền hình “Người phiên dịch 2”.

Sau scandal tình ái với Vương ÂuLưu Khải Uy, Dương Mịch đã bất ngờ xuất hiện tại trường quay Người đàm phán (Người phiên dịch 2) vào chiều ngày 20/11. Diện chiếc áo khoác ngoài màu đen, quần jean và giầy boot ấm áp, Dương Mịch thu hút sự chú ý bởi dáng vẻ điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Nữ diễn viên đội thêm mũ lưỡi trai và đeo kính mát để che khuôn mặt. Ngoài những câu hỏi liên quan đến công việc, tất cả những vấn đề riêng tư Dương Mịch đều từ chối trả lời. Đây là lần hiếm hoi bà mẹ một con lộ diện sau khi vướng vào vụ lùm xùm bị Vương Âu giật chồng hồi tuần trước.

dương mịch 1

dương mịch 3
Hoàng Tử Thao sẽ thế vai của Hoàng Hiên trong "Người đàm phán - Người phiên dịch 2"

Người đàm phán do công ty Gia Hành hợp tác với Kịch Tâm Văn Hóa sản xuất. Phim do Lưu Nhất Chí làm đạo diễn và dự kiến sẽ phát sóng trên đài Hồ Nam vào năm 2017. Trong phim, Dương Mịch đóng vai Đậu Xảo – một chuyên gia đàm phán kinh tế nổi tiếng. Sau một lần hợp tác, Đậu Xảo đã nảy sinh mối quan hệ “oan gia đối đầu” với Tạ Hiếu Phi (Hoàng Tử Thao đóng) – người thừa kế duy nhất của Tạ Gia, một gia đình giàu có, thần bí sống ở Mỹ. 

dương mịch 2
Hoàng Hiên

dương mịch 4
.... Dương Mịch trong "Người phiên dịch"

Ban đầu, Hiếu Phi – Đậu Xảo ghét nhau “như chó với mèo”, trong những lần 2 người gặp mặt, sẽ có ít nhất 1 cuộc cãi nhau kịch liệt. Tuy nhiên, sau nhiều phen làm việc chung, cả hai đã từ thù thành người yêu. Để bảo vệ hạnh phúc của mình, Đậu Xảo – Hiểu Phi đã phải bất chấp tất cả, đối đầu với sự chống đối của cả gia tộc giàu có. 

Ngay từ khi mới công bố dự án, nam chính Hoàng Tử Thao đã không nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu mến phim Hoa ngữ. Việc Hoàng Tử Thao thế vai của “hoàng tử chân ngắn” Hoàng Hiên vấp phải những chỉ trích kịch liệt. 

dương mịch 5

Nhiều người cho rằng, tuy có ngoại hình sáng láng nhưng kỹ năng diễn xuất của Hoàng Tử Thao còn kém, việc đóng cặp với Dương Mịch – người đẹp vốn mang danh “bình hoa di động”, sẽ khiến cho Người đàm phán trở thành tác phẩm kém hấp dẫn. Bất chấp những phản ứng trái chiều, phía sản xuất Người đàm phán vẫn giữ nguyên dàn diễn viên, một mực tác thành cho Dương Mịch – Hoàng Tử Thao.
Chia sẻ
Đọc thêm