Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa bị bắt lỗi gượng gạo khi ôm nhau

Dù cố tình làm ra vẻ thân thiết nhưng Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa vẫn bị cánh phóng viên bắt lỗi vì sự gượng gạo, thiếu tự nhiên của mình.

Sau buổi họp báo tuyên truyền tại Thượng Hải, đoàn phim Trò chơi trốn tìm do Hoắc Kiến Hoa đóng chính lại tiếp tục tổ chức sự kiện tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Điều bất ngờ là ngoài dàn diễn viên chính, người đẹp 8X Dương Mịch cũng góp mặt trong chương trình. Diện quần jean bó với áo khoác ngoài màu đỏ nổi bật, Dương Mịch khoe nét đẹp mặn mà, duyên dáng của “gái một con”. Cô lặng lẽ ngồi ở một hàng ghế dành cho khán giả, đợi đến khi đoàn phim giới thiệu mới tiến lên sân khấu chụp ảnh cùng. 

hoắc kiến hoa 2

hoắc kiến hoa 3
Hoắc Kiến Hoa

hoắc kiến hoa 6

hoắc kiến hoa 7
Dương Mịch bất ngờ góp mặt trong sự kiện

Sau khi trò chuyện với MC, Dương Mịch ôm Hoắc Kiến Hoa để động viên. Tuy nhiên, hành động này đã bị cánh phóng viên bắt lỗi vì có phần gượng gạo và thiếu tự nhiên. Cả Dương Mịch lẫn Hoắc Kiến Hoa đều thể hiện nét mặt không thoải mái. Nhiều người đặt câu hỏi có phải vì Hoắc Kiến Hoa vừa mới kết hôn cùng Lâm Tâm Như và Dương Mịch đang vướng lùm xùm ly hôn với Lưu Khải Uy nên 2 người mới ngại ngùng thể hiện sự thân thiết.

hoắc kiến hoa 4

hoắc kiến hoa 5
2 người bị soi biểu cảm gượng gạo khi ôm nhau

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch từng đóng chung phim truyền hình Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 (2009). Thuở còn chưa nổi tiếng như bây giờ, 2 người từng là những người bạn thân thiết, đồng cam cộng khổ. Sau Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Dương Mịch nổi lên với loạt phim Cung toả tâm ngọc, Mỹ nhân tâm kế, Mỹ nhân thiên hạ, Bản giao hưởng định mệnh.... Còn Hoắc Kiến Hoa cũng thăng hạng thành diễn viên hạng A nhờ các phim Khuynh thế hoàng phi, Tân tiếu ngạo giang hồ, Hoa thiên cốt...

hoắc kiến hoa 1

hoắc kiến hoa 8
Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai một người bố yêu thương con gái hết lòng trong "Trò chơi trốn tìm"

Với bộ phim Trò chơi trốn tìm lần này, Hoắc Kiến Hoa sẽ thử sức với vai một người chồng bất hạnh, bị buộc phải đối đầu với kẻ thủ ác trong bóng tối để bảo vệ sinh mạng cho vợ con. Trong quá trình đi tìm danh tính kẻ thủ ác, nhiều tình tiết cân não, kịch tính đã diễn ra. Nhân vật của Hoắc Kiến Hoa đóng sẽ không ít lần đối diện với cái chết. Trò chơi trốn tìm sẽ ra mắt khán giả từ tháng 11/2016.
Chia sẻ
Đọc thêm