Giữa ồn ào thiên vị gà cưng, bà Phạm Kim Dung khẳng định: "Bảo Ngọc hơi thiệt thòi..."

Hạ Anh,
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của bà Phạm Kim Dung về Á hậu Bảo Ngọc gây chú ý.

Những ngày cuối trước khi kết thúc nhiệm kỳ, nhất cử nhất động của top 3 Miss World Vietnam đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Gần đây, trên các diễn đàn xôn xao trước việc Hoa hậu Mai Phương ít xuất hiện trên các nền tảng truyền thông của công ty chủ quản. Thay vào đó, 2 Á hậu lên tục được đăng hình ảnh, clip và thậm chí Bảo Ngọc còn được gọi tên trước Hoa hậu Mai Phương.

Giữa lùm xùm có sự thiên vị trong top 3 Miss World Vietnam 2022 , những chia sẻ của "Bà trùm Hoa hậu" về dàn "gà cưng" thu hút sự chú ý. Tại hậu trường một sự kiện ở Quy Nhơn gần đây, bà Phạm Kim Dung dành nhiều lời khen cho Á hậu 1 Bảo Ngọc: "Hoa hậu Liên lục địa diễn ra vào lúc từ 2-5h sáng tại Việt Nam, giờ đó khán giả Việt Nam lại khó tiếp cận, đồng thời mỗi cuộc thi có cách làm truyền thông khác nhau. Xét về góc độ đó thì Bảo Ngọc hơi thiệt thòi một chút.

Tuy nhiên, chúng tôi rất tự hào khi Bảo Ngọc ngày càng hoàn thiện bản thân, ngày càng chú ý đến mọi thứ. Bảo Ngọc vô cùng yêu thích các hoạt động cộng đồng, bạn làm hoài không mệt mỏi, ekip đã tâm tư nhiều hoạt động và nhiều tổ chức đã mời bạn rồi nhưng Bảo Ngọc còn tự tìm thêm rất nhiều hoạt động khác. Bật mí cùng mọi người là Bảo Ngọc đang ôn lại để luyện thi IELTS 9.0, bạn luôn tìm cách để không bao giờ bị đứng lại".

Bà Phạm Kim Dung tiết lộ điều thiệt thòi của Á hậu Bảo Ngọc (Nguồn: Team sự kiện)

Giữa ồn ào thiên vị gà cưng, bà Phạm Kim Dung khẳng định: Bảo Ngọc hơi thiệt thòi... - Ảnh 3.

Vợ chồng bà Phạm Kim Dung từng sang Ai Cập để ủng hộ Bảo Ngọc

Giữa ồn ào thiên vị gà cưng, bà Phạm Kim Dung khẳng định: Bảo Ngọc hơi thiệt thòi... - Ảnh 4.

Bà cho biết Bảo Ngọc bị thiệt thòi vì đăng quang lúc 2-5 giờ sáng (theo giờ Việt Nam)

Trong 1 năm qua, bà Phạm Kim Dung cũng nhiều lần lên tiếng minh oan và bảo vệ Bảo Ngọc trước công chúng. Bà từng khẳng định Bảo Ngọc không lấn lướt Mai Phương khi tham gia các hoạt động lúc mới đăng quang. Một lần khác, bà Phạm Kim Dung cho rằng việc gọi tên Bảo Ngọc trước Mai Phương là hợp lý vì Bảo Ngọc hiện đang là nàng hậu quốc tế. Sau khi đăng quang vị trí Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 , Bảo Ngọc xuất sắc được gọi tên vào ngôi vị Tân Hoa hậu Liên lục địa.

Giữa ồn ào thiên vị gà cưng, bà Phạm Kim Dung khẳng định: Bảo Ngọc hơi thiệt thòi... - Ảnh 5.

Bảo Ngọc là đương kim Hoa hậu Liên lục địa

Giữa ồn ào thiên vị gà cưng, bà Phạm Kim Dung khẳng định: Bảo Ngọc hơi thiệt thòi... - Ảnh 6.

Mai Phương - Bảo Ngọc bị gọi tên trên các diễn đàn vì nghi vấn có sự thiên vị giữa 2 nàng hậu

Chia sẻ