Giữa ồn ào đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên lại lộ ảnh nắm chặt tay "tình tin đồn" Minh Triệu

Những khoảnh khắc tình cảm của Minh Triệu - Kỳ Duyên lại tiếp tục xuất hiện trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.

Trở lại với phiên bản đặc biệt dành cho "người nổi tiếng", 10 đội chơi cá tính của The Amazing Race VietnamCuộc đua kỳ thú 2019 sẽ đối diện với những thử thách khó khăn hơn mọi năm, đòi hỏi mỗi đội phải lựa chọn chiến thuật hợp lý cũng như phá vỡ giới hạn của bản thân để hoàn thành tốt mỗi thử thách.

Để vượt qua được các thử thách và đạt được ngôi vị Quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2019, các đội chơi phải tiến hành rất nhiều các bước "thủ tục" để chính thức bắt đầu chặng đua đầu tiên.

Các đội lúc test game 1

Các đội cùng ra địa điểm tập kết để di chuyển 2

Khoảnh khắc tình cảm của bộ đôi Duyên - Triệu.

Trong loạt ảnh vừa được phía sản xuất chương trình tung ra, Minh Triệu - Kỳ Duyên thu hút nhiều sự chú ý vì khoảnh khắc nắm chặt tay nhau. Trước đó, Minh Triệu - Kỳ Duyên từng gây xôn xao vì nghi án yêu đồng tính. Khi được hỏi về chuyện tham gia chương trình, Minh Triệu từng chia sẻ: "Không cần Race thì 2 đứa cũng cãi nhau mỗi ngày, với áp lực của cuộc thi, tần suất cãi nhau nhiều hơn bình thường, gay gắt hơn, nhưng quan trọng là xem mức độ hiểu nhau của cả 2. Nhiều lúc Triệu nhường Duyên và ngược lại, cãi nhau banh chành, nhưng về nhà thì như không có chuyện gì xảy ra".

The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú là gameshow được lấy từ format The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh khắp Việt Nam cùng nhau thi đấu. Chương trình này được ra mắt kể từ cuối tháng 5/2012 đến 6/2016. Vào tháng 6/2019, chương trình mới công bố chính thức trở lại.

Đội đen lúc test game và chuẩn bị quay VT 1

Các đội tập trung ở Sân bay 3

Phía sản xuất chương trình cho biết trước cuộc đua vài tháng, các đội chơi đã lên lịch tập luyện nghiêm túc các bài tập rèn luyện sức bền, thể lực để có thể "chinh chiến" trong cuộc đua.

Tiếp đến, các đội chơi được ban tổ chức phổ biến toàn bộ luật lệ của cả mùa đua. Họ cũng được dặn dò kỹ càng phải tuân thủ đúng các yêu cầu trong mật thư cũng như giới thiệu các dấu hiệu của chương trình. Ngoài ra các đội cũng phải làm quen với các khái niệm như lộ trình, lựa chọn kép, vượt rào, về đích. Đây là một "buổi học" rất quan trọng, việc vắng mặt ở buổi học này sẽ dẫn đến những "hậu quả" rất "khó lường".

Các đội tập trung ở Sân bay 1

Các đội lúc test game 8

Trong quá trình đua, các đội chơi đành tạm biệt với chiếc điện thoại "yêu quý", xa rời "thế giới ảo". Từ đây họ sẽ không còn được sử dụng tiền cá nhân cũng như tất cả các loại thẻ ngân hàng có thể giúp họ rút tiền, để toàn tâm toàn ý cho cuộc đua. Các chi phí ăn ở đi lại giữa các chặng sẽ có Ban tổ chức lo.

Các đội lúc test game 9

Các đội cùng ra địa điểm tập kết để di chuyển 3

Các đội cùng nghe phổ biến luật chơi 5

Các đội cùng nghe phổ biến luật chơi 1

Chia sẻ
Đọc thêm