Giữa mùa dịch bệnh, mỹ nam xứ Hàn thiết kế khẩu trang kiểu mới tiện lợi cho việc ăn uống và nói chuyện

Trước đó, Yunho cũng đã ủng hộ 30 triệu Won (khoảng 567 triệu đồng) cho Quỹ phúc lợi xã hội nhằm chung tay phòng chống đại dịch.

Mới đây, Yunho - thành viên nhóm nhạc DBSK và bạn thân Noh Shinhyun đã đăng ký thành công bản quyền thiết kế của chiếc khẩu trang có nắp mở ra đóng vào. Thiết kế này được sử dụng tiện cho việc người dùng có thể thoải mái khi ăn uống và nói chuyện.

Trong đợt đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc, Yunho cũng đã ủng hộ 30 triệu Won (khoảng 567 triệu đồng) cho Quỹ phúc lợi xã hội (Social Welfare Community Fund). Số tiền này được dùng để hỗ trợ khắc phục thiệt hại của dịch Covid-19 cũng như nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh ở khu vực Daegu – Gyeongbuk.

Giữa mùa dịch bệnh, Yunho (DBSK) thiết kế khẩu trang kiểu mới tiện lợi cho việc ăn uống và nói chuyện - Ảnh 2.

Giữa mùa dịch bệnh, Yunho (DBSK) thiết kế khẩu trang kiểu mới tiện lợi cho việc ăn uống và nói chuyện - Ảnh 3.

U-Know Yunho cũng gửi lời chúc tới mọi người: "Hy vọng tình hình khó khăn hiện tại sẽ sớm được khắc phục. Tất cả mọi người hãy cố gắng lên nhé". Năm 2019, U-Know Yunho từng ủng hộ 30 triệu won cho tổ chức Community Chest of Korea nhằm phục hồi những thiệt hại do trận cháy rừng ở tỉnh Gangwon gây ra. Thời điểm đó, nam thần tượng đã thu hút sự chú ý của công chúng khi tham gia quyên góp dù đang lưu trú tại nước ngoài để thực hiện lịch trình.

Giữa mùa dịch bệnh, Yunho (DBSK) thiết kế khẩu trang kiểu mới tiện lợi cho việc ăn uống và nói chuyện - Ảnh 4.

Giữa mùa dịch bệnh, Yunho (DBSK) thiết kế khẩu trang kiểu mới tiện lợi cho việc ăn uống và nói chuyện - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm