Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow

Shindo, Theo Helino
Chia sẻ

Dương Mịch tươi tắn xuất hiện trong gameshow "Tôi là đại trinh thám" khi mà vụ lùm xùm quỵt tiền từ thiện chưa giải quyết triệt để.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Tôi là đại trinh thám vừa tung ra một số hình ảnh của dàn nghệ sĩ tham gia show. Nổi bật trong số này, "mẹ một con" Dương Mịch thu hút nhiều sự chú ý. Bởi đây là lần hiếm hoi Dương Mịch xuất hiện trong gameshow khi vụ lùm xùm quỵt tiền từ thiện chưa giải quyết triệt để. Cũng vì scandal tai tiếng này mà hình ảnh Dương Mịch đã bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều người không ngại tẩy chay Dương Mịch và yêu cầu các nhà sản xuất gạch bỏ tên cô khỏi dự án phim ảnh, gameshow, quảng cáo của mình.

Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow - Ảnh 1.
Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow - Ảnh 2.

Dương Mịch

Tôi là đại trinh thám - Who's the keyman là chương trình truyền hình do đài Hồ Nam và MangoTV phối hợp sản xuất. Chương trình có nội dung dựa trên bộ phim Burning Brain, tức là tạo những tình huống cho những nghệ sĩ tham gia suy luận, trổ tài làm thám tử. Điểm đặc biệt của chương trình là thông qua gameshow, khán giả có thể thấy được sự nhạy bén, thông minh của từng nghệ sĩ khách mời.

Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow - Ảnh 3.
Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow - Ảnh 4.

Trong mỗi tập phát sóng, sẽ có 6 nghệ sĩ tham gia. Họ lần lượt đối mặt với vở kịch do ban tổ chức dựng lên. Trong đó, có 1 người đóng vai thám tử, 5 người chơi còn lại đóng vai người thường. Trong sỗ 5 người bình thường, lại có 1 người bốc trúng vị trí nhân vật bí ẩn tên K. Thông qua từng thử thách, các người chơi sẽ bình chọn để tìm ra nhân vật K đó. Nếu thân phận K bị bại lộ thì xem như các người chơi còn lại mới chiến thắng.

Trong năm 2018 này, Dương Mịch có 1 dự án phim truyền hình đang mấp mé chờ ngày lên sóng, đó là Phù Dao hoàng hậu. Nội dung bộ phim kể về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên). Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow - Ảnh 5.
Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow - Ảnh 6.
Giữa lùm xùm quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trên gameshow - Ảnh 7.

Theo thông tin ban đầu, đáng lý ra Phù Dao hoàng hậu đã lên sóng từ những tháng đầu năm 2018, tuy nhiên vì một số rắc rối liên quan đến chuyện hạn chế phim cổ trang trên sóng truyền hình nên Phù Dao hoàng hậu mới bị trì hoãn ngày phát sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm