Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, chị gái sinh đôi Lệ Nam lại tỏa sáng thế này

Thức dậy từ sáng sớm, Nam Anh xuất hiện mộc mạc và giản dị khi đi từ thiện.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 1.

Sau khi rời khỏi nhà chung The Face 2018, Lệ Nam tất bật với hàng loạt dự án mới. Cô nàng cho biết vừa mới tham gia trình diễn trong chương trình thời trang đã vội cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng đi trao quà từ thiện.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 2.

Những phần quà ý nghĩa đã được Lệ Nam trao tặng tại 2 địa điểm: Trung tâm Hội người mù và Trường thiểu năng trí tuệ Hoa Phong Lan tỉnh Lâm Đồng.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 3.

Đoàn đã trao lần lượt 200 phần quà gồm gạo và các loại nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, muối tiêu đường, sữa, mì gói. Số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân và nhà hảo tâm, với mục tiêu chia sẻ khó khăn và giúp mọi người đón năm mới no ấm hơn.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 4.

Tham gia chương trình bằng tấm lòng nhiệt thành, Lệ Nam xuất hiện giản dị và mộc mạc với chiếc áo khoác giữ ấm cùng vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 5.

Không chỉ cùng trao gửi những món quà tinh thần nhiều yêu thương, Nam Anh còn ân cần hỏi thăm những cụ già, chơi đùa cùng các em nhỏ.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 6.

Giữa tiết trời se lạnh của buổi sáng sớm, Nam Anh cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ và "sưởi ấm" bằng tình yêu thương dành cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 7.

Qua đó, người đẹp cũng muốn truyền đi thông điệp tích cực đến mọi người là hãy cùng nhau chung tay quan tâm và san sẻ nhiều hơn đối với những người còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Giữa lúc Nam Em bị chê bai vì quá béo, Lệ Nam lại tỏa sáng thế này  - Ảnh 8.

Ở thời điểm hiện tại, em gái của Lệ Nam - Nam Em đang đối mặt với dư luận vì bị chê tăng cân không kiểm soát. Trong những bức ảnh Lệ Nam - Nam Em chụp cùng nhau, Nam Em bị chê là quá béo so với người chị sinh đôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm